Thứ bảy - 29/08/2015 08:55
Giao hữu thể thao văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường
Ngày 29/8/2015, Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức giao hữu thể thao tại sân bóng ký túc xá lưu học sinh Nhà trường. Đến dự và động viên phong trào có ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Bùi Quốc Hưng - Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Các đồng chí cán bộ Đoàn Hội, các đồng chí chủ nhiệm các CLB tham gia giao hữu bóng đá. Phong trào thể dục thể thao là phong trào mạnh của Hội Sinh viên Nhà trường, thực hiện và đẩy mạnh chương trình sinh viên rèn luyện thể chất theo kế hoạch năm học 2015 - 2016 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đề ra. Trên tinh thần nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực giúp sinh viên có đủ trí lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, và rèn luyện trong môi trường đại học. Hoạt động giao hữu văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường mở màn cho chuỗi các hoạt động thể thao sôi động trong năm học, hứa hẹn nhiều thành tích mới, nhiều thắng lợi mới. Và toàn sinh viên, hội viên trường nhà ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.
Mọi thông tin liên hệ:
Website: doanhoi.svydtb.edu.vn
SĐT: 0363842118
Gmail: vanphongdtnhsvydtb@gmail.com
Facebook: Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình
Giao hữu thể thao văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường

(ThS Diệu động viên phong trào thể thao Hội Sinh viên Trường nhà)

Giao hữu thể thao Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường