CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Giải bóng đá Premier League mùa 3

Thứ tư - 28/08/2019 19:16
Vào 19h ngày 27/08/2019, thực hiện kế hoạch hoạt động của CLB bóng đá sinh viên trực thuộc Hội sinh viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình, hưởng ứng các hoạt động chào mừng năm học mới 2019-2020, được sự đồng ý của Ban thư ký Hội Sinh Viên Trường và sự giúp đỡ của Hội Thể Thao, Lễ khai mạc giải bóng đá các CLB trường ĐH Y Dược Thái Bình "YDTB PREMIER LEAGUE" đã diễn ra trọng thể với sự tham dự của NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến, phó hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc BV ĐH Y Thái Bình, TS.BS Nguyễn Ngọc Trung, Trưởng ban tổ chức, ThS.BS Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Thầy Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng BM giáo dục thể chất, Bà Nguyễn Thị Minh Thông, Quản lý Sân bóng nhân tạo và 09 đội bóng tha gia thi đấu cùng với tổ trọng tài.Trong buổi lễ, NGND.PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến chúc giải đấu diễn ra một cách thuận lợi, nêu cao tinh thần thể thao nói riêng và bóng đá nói chung truyền thống của Nhà trường, đồng thời bày tỏ Nhà trường cũng như Hội thể thao, ĐTN-HSV luôn luôn ủng hộ và khuyến khích giải đấu. "YDTB PREMIER LEAGUE'' là một trong những giải đấu lớn và uy tín, hội tụ những tài năng bóng đá của trường ĐH Y Dược Thái Bình, nêu cao tinh thần thể thao và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên trong câu lạc bộ.