Đội tuyển Ánh sáng soi đường Nhà trường tham dự vòng bảng cấp cụm đồng bằng sông Hồng

Chủ nhật - 12/05/2019 14:43
Ngày 4/5/2019, Đội tuyển Ánh sáng soi đường trường Đại học Y Dược Thái Bình đại diện sinh viên tỉnh nhà tham dự vòng thi cụm Đồng bằng Sông Hồng tại trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.
Tham gia cùng đoàn có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đỗ Viết Thẩn, Phó trưởng Phụ trách Bộ môn Lý luận chính trị cùng các thầy cô Bộ môn và các sinh viên tham gia cổ vũ. Trong suốt quá trình ôn luyện và thi các vòng thi tuần, đội tuyển đã nhận được sự quan tâm, đồng hành và động viên của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Bình, các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường và Bộ môn Lý luận chính trị. Olympic Ánh sáng soi đường lần thứ III năm 2019 do Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục, Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng tổ chức mang nhiều ý nghĩa to lớn trong công tác giáo dục ý thức đoàn viên, thanh niên. Đoàn Trường, Hội Sinh viên luôn chỉ đạo kịp thời, linh hoạt đến tất cả các cơ sở trực thuộc, nhằm lan tỏa hội thi đến đông đảo sinh viên, đảm bảo về chất lượng đội tuyển dự thi vòng bảng tập thể. Trải qua 08 tuần thi đấu, Đoàn Trường đã có hơn 3000 lượt đoàn viên dự thi, có nhiều sinh viên đạt kết quả xuất sắc. Với vị trí dẫn đầu khối trường trong tỉnh, công tác giáo dục, bồi dưỡng đạo đức tác phong cho thanh niên, sinh viên của cơ sở luôn là trọng điểm trong hoạt động xuyên suốt năm học. Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh là cơ hội để đoàn viên thanh niên trau dồi kiến thức khoa học Mác - Lênin. Đồng thời lan tỏa mạnh mẽ việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đồng chí Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình, PGS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm và động viên đội tuyển

Trong thời gian tới, Đoàn Trường, Hội Sinh viên tiếp tục phát huy tính sáng tạo, tổ chức đa dạng các cuộc thi, hoạt động giáo dục ý thức công dân, giáo dục truyền thống thông qua các sân chơi học thuật, văn hóa văn nghệ, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước đặc biệt chào mừng 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2019).
anh co dinh lien he edit