Đội sinh viên tự quản tổ chức chương trình tổng kết năm học 2017 - 2018

Thứ bảy - 09/06/2018 06:48
Chiều ngày 07/06/2018, Đội Sinh viên tự quản tổ chức chương trình tổng kết năm học 2017 - 2018. Về dự có ThS Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, bác Vũ Gia Lâm, Phó Ban Quản lý đời sống sinh viên và ký túc xá, các đồng chí văn phòng Hội Sinh viên Trường. Trong năm học vừa qua, đội sinh viên tự quản đã hoàn thành nhiều nội dung hoạt động đặc biệt là công tác giữ an ninh trật tự cho gần 400 hội viên nội trú. Phát động phong trào sanh sạch đẹp khu nhà ở, hưởng ứng các chương trình tuyên truyền chào mừng nhiều Ngày lễ lớn của đất nước, tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, Đội còn chủ động tham dự các Ngày Chủ nhật xanh, tình nguyện gặt lúa chống bão cho bà con tại huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trân trọng biểu dương và đề nghị Đội sinh viên tự quản tiếp tục duy trì hệ thống thành viên, chú trọng công tác quan tâm hỗ trợ động viên kịp thời cho anh chị em. Tại chương trình, Ban Thư ký đã trao tặng giấy khen cho 10 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động thanh niên tự quản ký túc xá.

anh co dinh lien he