Đoàn Trường tham gia chương trình Trao học bổng của công ty điện máy HC Thái Bình

Thứ bảy - 23/09/2017 07:36
Đoàn Trường tham gia chương trình Trao học bổng của công ty điện máy HC chi nhánh Thái Bình
Tối ngày 22/9/2017, Đoàn Thanh niên Trường tham gia giao lưu văn nghệ tại chương trình Gala Trao học bổng chắp cánh ước mơ do công ty điện máy HC chi nhánh Thái Bình tổ chức. ThS Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường đại diện đơn vị cùng đông đảo các sinh viên câu lạc bộ Văn nghệ xung kích. 05 tiết mục hát, múa đương đại và nhảy tập thể do sinh viên Câu lạc bộ thể hiện đã đem đến bầu không khí sôi động, vui tươi, thể hiện sự năng động, tự tin và bản lĩnh của tuổi trẻ, đặc biệt cổ vũ chào mừng trước thềm năm học mới. Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Trường giới thiệu 03 tân thủ khoa ngành bác sỹ đa khoa nhận học bổng của Ban Giám đốc công ty, nhằm khích lệ và biểu dương tinh thần hiếu học, mong rằng trong những năm tháng học tập tại mái trường Đại học Y Dược Thái Bình, các bạn sẽ quyết tâm cao, siêng năng trau dồi kiến thức y học, phát triển bồi dưỡng các kỹ năng thực hành xã hội.
21935425 494243694265718 1900598209 n 2
Ban Giám đốc công ty trao tặng các xuất học bổng cho các sinh viên
anh co dinh lien he