Đoàn Trường nhận bằng khen của Trung ương Đoàn đã có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học

Chủ nhật - 10/06/2018 05:30
Từ ngày 17 - 19/5/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các thầy lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giảng viên trẻ tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Việt Nam lần thứ XIX tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.Trong chuỗi hoạt động tại Hội nghị, nhiều bạn đoàn viên Nhà trường, các đồng chí cán bộ giảng viên trẻ đã báo cáo nhiều đề tài nghiên cứu cấp cơ sở trong công tác y tế, mang nhiều giá trị thực tiễn sâu sắc. Đoàn Trường vinh dự nhận được Bằng khen đã nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học của Trung ương Đoàn. Trong nhiều năm nay được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, phòng Quản lý khoa học, Đoàn Trường, Hội Sinh viên không ngừng phát triển các hoạt động học thuật nhằm khuyến khích đoàn viên tham gia nghiên cứu khoa học. Câu lạc bộ Khoa học trẻ tiếp tục là điểm đến lý thú của các gương sinh viên mê nghiên cứu, là nơi chia sẻ, giúp đỡ và truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế trong thực hiện từng bước của một đề cương, đề tài khoa học. Hội Sinh viên đã tổ chức nhiều cuộc thi về Ý tưởng nghiên cứu khoa học trẻ, các chương trình đối thoại giao lưu với các thầy đầu ngành tâm huyết trong y học, cũng như liên hệ nhiều doanh nghiệp hỗ trợ động viên các sinh viên tham gia, kịp thời tuyên dương các gương điển hình. Thường trực Hội luôn liên kết với tổ phương pháp, phòng Quản lý khoa học để tổ chức các lớp kỹ năng, hướng dẫn các bạn sinh viên năm thứ nhất, thứ hai tham gia nghiên cứu.
anh co dinh lien he