TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường phổ biến, tuyên truyền, giới thiệu về tổ chức Đoàn - Hội và các hoạt động cho sinh viên năm thứ Nhất.

Chủ nhật - 09/09/2018 19:34
Ngày 08/9/2018, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã gặp mặt và giới thiệu về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường cũng như các hoạt động của Đoàn - Hội cho hơn 1000 tân sinh viên tại lớp học “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” năm học 2018 - 2019 do Nhà trường tổ chức.
           Tại chương trình, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên chúc mừng các tân sinh viên đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh để trở thành tân sinh viên của trường Đại học Y Dược Thái Bình. Nhấn mạnh việc phấn đấu trong trường đại học là một quá trình rèn luyện, nghiên cứu vất vả và cố gắng học tập là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, để sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có chuyên môn tốt, là một cán bộ y tế tích cực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đồng chí Bí thư đã phổ biến, hướng dẫn các bạn sinh viên về thủ tục tiếp nhận sinh hoạt đoàn, tham gia vào tổ chức Hội Sinh viên. Giới thiệu về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn - Hội trong Nhà trường. Với các hình ảnh minh họa sinh động, đồng chí Bí thư đã khải quát toàn bộ cơ cấu tổ chức hoạt động, hệ thống các Câu lạc bộ, các hoạt động tiêu biểu và những thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, bước đầu giúp cho các bạn nắm bắt được các nội dung cơ bản đồng thời khơi dậy tinh thần thanh niên tới toàn thể các tân sinh viên.
a
          Đồng hành cùng các bạn sinh viên, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường sẽ tạo môi trường đa dạng để giúp các bạn có nhiều cơ hội trao đổi học tập sáng tạo, tham gia nghiên cứu khoa học, gắn kết với việc xây dựng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng xã hội, hội nhập mạnh mẽ với thế giới.
a1
          Nhằm giúp các các bạn sinh viên năm Nhất nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập vào môi trường học tập, sinh hoạt mới. Ngay sau khi kết thúc buổi học, Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã tổ chức gặp mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội lâm thời khối sinh viên năm thứ Nhất tại Giảng đường B1.01 để thống nhất các nội dung cần triển khai trong thời gian tới.
          Tại cuộc gặp mặt, các đồng chí trong các BCH Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất đã được hướng dẫn cụ thể về thủ tục tiếp nhận sinh hoạt  Đoàn, thủ tục gia nhập Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình; nghe phổ biến quy chế, nội quy của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên. Bên cạnh đó, là những  định hướng hoạt động năm học 2018-2019 của ĐTN-HSV Trường cũng đã được đồng chí Bí thư Đoàn Trường phổ biến, hướng dẫn chi tiết tới toàn thể các đồng chí dự họp.
a2
 
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây