Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường nhận bằng khen của Ban Thường vụ tỉnh Đoàn trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2015

Thứ bảy - 29/08/2015 02:44
Ngày 29/8/2015, ThS Vũ Đình Lượng - Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Đoàn - Bí Thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình dự Lễ tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015 tại tỉnh Đoàn Thái Bình. Tại lễ tổng kết, Ban Thường vụ tỉnh Đoàn ghi nhận những đóng góp của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà Trường trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015. Với những đóng góp nổi bật như Chiến dịch Tiếp sức mùa thi trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 do Hội đồng thi trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức, hoạt động Khám chữa bệnh tình nguyện cho đối tượng thương binh liệt sỹ người có công với cách mạng tại xã Song Lãng huyện Vũ Thư, hoạt động Thắp nến tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, hoạt động chủ nhật xanh dọn dẹp vệ sinh đường phố và giữ gìn an ninh đô thị ... Những thành tích trên là những biểu hiện sinh động nhiều màu sắc trong chuỗi hoạt động cổ vũ chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015 do Ban Thường vụ tỉnh Đoàn phát động. Ban Thường vụ tỉnh Đoàn đã trao bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 cho Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường. Hội sinh viên Trường nhận bằng khen của ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Bình cho chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015. Đồng thời Ban Thường vụ tỉnh Đoàn cũng tặng bằng khen cho các cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015 của Hội Sinh viên Trường. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tiếp tục phấn đấu xây dựng và đóng góp to lớn hơn nữa trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các Cấp, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Lễ tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015

(ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí Thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
nhận bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015)

Lễ tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015