Tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015, triển khai chương trình năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 03/09/2015 22:33
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015, tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015, triển khai chương trình năm học mới 2015 - 2016. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Đỗ Hải Yến - UV BCH Tỉnh Đoàn Thái Bình - Phó Ban Công tác thanh thiếu niên trường học, ThS Vũ Đình Lượng - UV BCH Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Trường - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng các đồng chí chủ nhiệm 15 CLB trực thuộc, các đồng chí bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng chi hội sinh viên.
Tại buổi tổng kết, ThS Vũ Đình Lượng - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015, tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015, triển khai nội dung năm học 2015 - 2016. ThS Lê Xuân Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học. Trong công tác khen thưởng năm học 2014 -2015 Đoàn Trường có 01 cá nhân nhận bằng khen Trung ương Đoàn, 01 tập thể và 15 cá nhân nhận bằng khen Tỉnh Đoàn Thái Bình, Hội Sinh viên Trường nhận cờ đơn vị xuất sắc của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015, Hội Sinh viên Trường có 01 tập thể và 06 cá nhân nhận giấy khen Hội LHTNVN tỉnh. Trong Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2015 có 02 tập thể và 04 cá nhân nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn Thái Bình. Đồng chí  Đỗ Hải Yến - UV BCH tỉnh Đoàn Thái Bình đánh giá cao các thành tích xuất sắc của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường, và định hướng các nội dung chủ đạo trong năm học mới. NGƯT.PGS.TS Hoàng Năng Trọng đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trong các phong trào học tập, rèn luyện, xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong năm học qua. Đồng thời thầy còn nhấn mạnh những lưu ý sự định hướng công tác thanh niên, để bồi dưỡng đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng và phát triển đất nước.
Năm học 2014 - 2015 qua đi với nhiều thành tích xuất sắc của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường trên nhiều lĩnh vực, nhiều phương diện, với những biểu hiện sinh động, nhiều gam màu trên các mảng học tập, rèn luyện, tình nguyện, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Trong năm học mới, với các thành tích đã đạt được, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường quyết tâm thực hiện tốt các nội dung định hướng của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình. Tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Bình quyết tâm học tập, rèn luyện, sáng tạo, hội nhập, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

IMG 3342

(Các đại biểu dự tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Sinh viên năm học 2014 - 2015)

IMG 3337

(ThS Vũ Đình Lượng - Bí thư ĐTN - Chủ tịch HSV báo cáo tổng kết