CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Đăng kí tham gia CLB Sinh viên Khởi nghiệp

Thứ hai - 15/04/2019 22:59
Để tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên nhà trường cập nhật những yêu cầu kỹ năng trong nghề nghiệp, trang bị cho sinh viên những thông tin cần thiết về nhu cầu nhân lực phù hợp tại các đơn vị tuyển dụng, Hội Sinh viên trường xây dựng đề án thành lập CLB Sinh viên Khởi nghiệp (Startup Students Club) với mục đích chính sau:
      1.Tạo sự kết nối giữa thành viên CLB và sinh viên trường với các đơn vị tuyển dụng (Phòng khám tư nhân, công ty dược,...), giúp sinh viên trường có điều kiện được thực tập, tìm cơ hội có việc làm thêm liên quan tới ngành học.
      2.Tạo môi trường để sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết về hành chính, văn bản,... Trang bị cho sinh viên chúng ta những hiểu biết cần thiết phục vụ cho công việc sau khi ra trường
Hiện tại, Ban vận động thành lập CLB dự kiến tổ chức Lễ ra mắt và kiện toàn bầu Ban Chủ nhiệm vào 23/4 tới đây.
Để đăng ký tham gia CLB các bạn sinh viên chỉ cần vào đường link sau và điền vào form đăng kí:

anh co dinh lien he edit