TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

CUỘC THI TRẮC NGHIỆM “CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19"

Thứ hai - 22/11/2021 19:16
Mục đích:
Thông qua Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để người dân chủ động phỏng tránh lây nhiễm bệnh; nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho mọi người dân. - Góp phần hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sóc, Báo vệ sức khỏe của người dân, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
 
Nội dung:
Cuộc thi tập trung vào các kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phỏng chống dịch bệnh COVID-19; cổ vũ động viên các lực lượng tuyến đầu chống dich.
 
Đối tượng dự thi:
- Mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tài khoản VCNet (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi).
- Độ tuổi dự thi: Từ dù 14 tuổi trở lên.

Thời gian:
Từ 10h00 thứ Tư ngày 13/10/2021 đến 9h00 thứ Tư ngày 26/01/2022

Hình thức thi:
Thi trắc nghiệm trên mạng xã hội VCNet
Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 1 đề thi trắc nghiệm (bao gồm 5 câu hỏi) tập trung vào kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19; chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch; cổ vũ, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch; các quy định pháp luật liên quan trong phòng, chống dịch bệnh. Mỗi câu hỏi có một số đáp án, trong đó có 01 đáp án đúng. Thí sinh tham gia dự thi trực tuyến trên mạng xã hội VCNet.
 
Để đăng ký tài khoản, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn: venet.vn hoặc tải về qua ứng dụng tiên các smartphone với cụm tử: VCNet. Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng, người dùng chọn mục “Đăng ký", nhập số điện thoại và nhận mã kích hoạt. Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, số điện thoại và nhận mã kích hoạt. Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu là có thể tạo ngay tài khoản một cách nhanh chóng.
 
- Người dự thi tiến hành các thao tác để trả lời câu hỏi thị của Ban Tổ chức:
+ Truy cập vào trang mạng điện tử VCNet: venet.vn, sau đó truy cập vào Banner của Cuộc thi; hoặc truy cập vào một trong các trang web: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn), Báo Sức khỏe & Đời sống (suckhoedoisong.vn); Báo Giáo dục và Thời đại (giaoducthoidaivn), Báo Nhân Dân điện tử (nhandan.org.vn), Báo Công an nhân dân (cand.com.vn), Tạp chí Tuyên giáo điện tử (tuyengiao.vn), Báo điện tử Quân đội nhân dân (qdnd.vn), Cổng thông tin điện tử Chính phủ (chinhphuvn), Báo Đại biểu nhân dân (daibieunhandan.vn), Báo Nhà báo & Công luận (congluan.vn), Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế (moh.gov.vn)..., sau đó truy cập vào banner của Cuộc thi.
+ Trả lời câu hỏi chi: Người dự thi thao tác như sau:
(1) Đăng nhập tài khoản VCNet, truy cập vào banner của Cuộc thi và lời các câu hỏi bằng cách lựa chọn một trong các đáp án, sau đó diễn vào ô Dự Coin" số người trả lời dùng và bấm vào ô "Hoàn thành".
(2) Trong trường hợp số người dự thi (từ 02 người trở lên) cùng trả lời dùng các câu hỏi, cùng dự đoán chính xác số người trả lời đúng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian trả lời câu hỏi sớm nhất để trao thưởng cho người thi. Thời gian được tính từ khi bắt đầu đến khi kết thúc cuộc thi tuần (thời gian tính đến ngày, giờ, phút, giây theo thời gian thi).

- Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu từ 10h00 thử Tư hằng tuần và kết thúc vào 9h00 thứ Tư tuần kế tiếp.

- Mỗi người có thể dự thi nhiều lần tuần, tuy nhiên chỉ được cộng nhận 01 kết quả đúng nhất và có thời gian trả lời sớm nhất trong số các lần dự thi.

Cơ cấu, giá trị giải thưởng: 
Mỗi tuần có các giải thưởng:
- 01 giải Nhất: Trị giá 2.000.000 đồng 
- 02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng
- 03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng
(Người nhận giải thưởng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định)
 
752b17583e9b8acc72dfb7dfe99bc953

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây