Cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường

Thứ tư - 04/12/2019 23:59
Hưởng ứng hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ III” do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, BCH Đoàn thanh niên trường Đại học Y Dược Thái Bình đã tổ chức cuộc thi “Olympic tiếng Anh cấp trường” vào tối ngày 4/12/2019.
       Hội thi đã được ĐTN-HSV phát động từ ngày 27/10/2019 và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Sau 5 vòng thi, BTC đã chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng thi cấp trường. Trải qua thời gian 20 phút thi đấu căng thẳng với 60 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, thí sinh Đặng Tuấn Phong- chi đoàn k49D đã giành được giải Nhất với số điểm 285. Về Nhì là thí sinh Phan Đắc Bình- chi đoàn K45I, giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Như Huyền- chi đoàn K49D.
       Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh sinh viên toàn quốc lần thứ III” được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh. Vòng loại sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 21/12/2019. Kết thúc vòng loại các thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng thi thứ 2 diễn ra từ ngày 11/2-16/2/2020 trước khi tham dự vòng thi Chung kết toàn quốc vào tối ngày 01/03/2020. ĐTN-HSV trường Đại học Y dược Thái Bình sẽ tiếp tục đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh tham gia hội thi và gặt hái được thành tích cao trong các vòng thi tiếp theo.
Một số hình ảnh tại cuộc thi:

anh co dinh lien he edit