Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015

Thứ tư - 26/08/2015 20:35
Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015
Thực hiện công văn số 125/TWHSV ngày 20/8/2015 về việc phối hợp tuyên truyền về Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo về nội dung cuộc thi cụ thể như sau:
- Mục đích, ý nghĩa: Nâng cao nhận thức về "Đức - Trí - Thể - Mỹ" của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay, đề cao trí tuệ, sự thông minh, tài năng kết hợp với nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời cổ vũ sinh viên tích cực học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những "Sinh viên 5 tốt".
- Đơn vị tổ chức: Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam
- Phạm vi: Các trường đại học, cao đẳng, học viên trên toàn quốc
- Thời gian tổ chức: Từ tháng 8 - tháng 12/2015, Đêm chung kết tổ chức tháng 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Thời gian nhận hồ sơ: 17/8/2015 đến hết ngày 17/10/2015 (tính theo dấu bưu điện)
- Nơi gửi hồ sơ: Cổng tri thức Thánh Gióng, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Điện thoại liên hệ: 0462782663 (Tải hồ sơ dự thi tại website: www.thanggiong.vn)
 Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường thông báo để các bạn nữ sinh trường nhà có cơ hội tham gia cuộc thi, để khẳng định sự tự tin, năng động và xây dựng nét duyên dáng sinh viên Y Dược Thái Bình.
Cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng

Từ khóa: nữ sinh