TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Cuộc thi Game show Hệ nội tiết năm 2015

Thứ bảy - 10/10/2015 11:12
Tối ngày 10/10/2015, Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng bộ môn Sinh lý học, tổ phương pháp, CLB Học tích cực tổ chức game show Hệ nội tiết năm 2015.
Đến dự và chỉ đạo cuộc thi có NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng bộ môn Sinh lý học; TS Nguyễn Thị Hiên, Phó trưởng Bộ môn Sinh lý học; TS Trần Thị Vân Anh, Trưởng bộ môn Sinh lý bệnh miễn dịch; ThS Vũ Thị Loan, Giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa, Tổ trưởng tổ phương pháp; ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường; BS. Lê Minh Hiếu, Giảng viên bộ môn Nội cùng đông đảo sinh viên tham dự.
ThS Đặng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc cuộc thi

HSV
Các thầy cô trong Ban giám khảo cuộc thi
Là một sân chơi học thuật bổ ích, giúp các bạn sinh viên nắm vững các kiến thức về Hệ nội tiết, tác dụng, cơ chế của các hocmon trong cơ thể cũng như các ứng dụng trong chuẩn đoán lâm sàng. Trên tinh thần sáng tạo đổi mới, có bốn đội tham dự trải qua ba phần khởi động, tăng tốc, về đích, các đội chơi đã đem đến nhiều ấn tượng cho Ban Giám khảo. Các thầy cô đã chia sẻ, giải đáp những thắc mắc các kiến thức chuyên sâu, nhấn mạnh điểm lưu ý và quyết định điểm số cho các đội chơi.

Các đội trả lời các câu hỏi phần dự thi

NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng bộ môn Sinh lý học, trưởng Ban giám khảo
Game show đã cổ vũ tích cực phong trào học tập, đặc biệt là phương pháp học tích cực, để giúp các sinh viên đạt hiệu quả cao trên giảng đường Đại học.
NGƯT.PGS.TS Trần Minh Hậu, Trưởng bộ môn Sinh lý học tặng quà đội đạt giải nhất

TS. Trần Thị Vân Anh, Trưởng bộ môn Sinh lý bệnh miễn dịch
tặng quà đội đạt giải nhì

HSV