SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

CLB Y học cổ truyền tổ chức Lớp chuyên đề đầu tiên "Giới thiệu sơ lược về Y học cổ truyền Việt Nam"

Thứ sáu - 21/10/2016 12:40
BUỔI SINH HOẠT ĐẦU TIÊN CỦA CLB Y HỌC CỔ TRUYỀN
Ngày 18/10/2016, Câu lạc bộ Y Học cổ truyền đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt đầu tiên "Giới thiệu sơ lược về ngành Y học cổ truyền Viêt Nam" trong sự vui mừng, háo hức của ban chủ nhiệm cùng các thành viên. Đ/c Bùi Quốc Hưng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã mang tới rất nhiều kiến thức bổ ích và ý nghĩa cho hơn 200 thành viên. 
Bên cạnh đó để chào mừng 20/10 cho toàn thể các chị em trong câu lạc bộ, Câu lạc bộ Y học cổ truyền  tổ chức 1 tiệc liên hoan ngọt, các tiết mục văn nghệ sôi động được mang tới từ các ca sĩ của Câu lạc bộ và tập thể thành viên nhóm 4. Đặc biệt chắc chắn các bạn không thể quên được màn trong chơi hài hước, vui nhộn và để lại nhiều ấn tượng đẹp của các đội chơi. 
Hi vọng các buổi sinh hoạt chuyên đề tiếp theo các thành viên cùng đi đầy đủ, tích cực tham gia các hoạt động của CLB để xây dựng CLB ngày một vững mạnh hơn. 
yh
 
yh1
 Là câu bộ mới được thành lập nhưng sự phát triern trong các hoạt động và phong trào của Ban chủ nhiệm cùng các thành viên đã thể hiện tinh thần xung kích, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào học tập trong Nhà Trường nói riêng và phong trào Sinh viên 5 tốt nói chung.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 22: Từ 17/12 đến 23/12/2018
Thứ 2:
- Họp Ban Chấp hành Đoàn trường
- Nhóm dược - CLB HTC sinh hoạt chuyên đề
Thứ 3:
- Gặp mặt CTV VP mới năm học 2018 - 2019
Thứ 4:
- CLB Y học cổ truyền sinh hoạt
Thứ 5:
- Sinh nhật 15 năm CLB Truyền thanh sinh viên
Thứ 6:
- CLB Khoa học trẻ sinh hoạt
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây