CLB Truyền thanh sinh viên tổ chức chương trình tổng kết năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 08/06/2018 20:12
Chiều ngày 07/06/2018, Câu lạc bộ truyền thanh sinh viên tổ chức chương trình tổng kết năm học 2017 - 2018. Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên dự và chỉ đạo. Trân trọng ghi nhận những đóng góp của tập thể Câu lạc bộ trong năm học qua, với hình thức tuyên truyền truyền thống là chương trình phát thanh sinh viên hàng tuần và tuần báo thanh niên hàng tháng. Công tác truyền tải hoạt động thông tin của Đoàn Trường, Hội Sinh viên đã lan tỏa sâu rộng đến các bạn đoàn viên, nhiều tấm gương về học tập và rèn luyện khích lệ kịp thời phong trào thi đua sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập trường. Để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của xu thế thời đại, Câu lạc bộ cần có nhiều đổi mới, sáng tạo, lồng ghép các buổi giao lưu trò chuyện qua kênh phát thanh sinh viên, phát động các cuộc thi Tiếng hát truyền thanh, các chương trình MC tài năng. Qua đó thu hút các thành viên tham gia và kịp thời bổ sung nguồn lực mới cho phong trào của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên gợi mở việc phát triển nhóm hoạt động truyền thông có sự kết hợp gắn kết giữa truyền thanh và truyền hình để nhiều năm tiếp theo, sẽ có nhiều sản phẩm sáng tạo, nhạy bén ứng dụng mạnh mẽ mạng xã hội để lan tỏa nhiều việc làm hay, nhiều phong trào tình nguyện, nghiên cứu khoa học. Tại chương trình, Ban Thư ký đã trao tặng giấy khen cho 17 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào Sinh viên vun đắp lý tưởng, rèn luyện đạo đức tác phong.
IMG 20180607 173755

IMG 20180607 175100