CLB Tiếng Pháp tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2016 Bien Venue

Thứ năm - 22/09/2016 04:32

​​Các tiết mục văn nghệ, các bài hát bằng Tiếng Pháp thể hiện văn hóa, đất nước con người Pháp được các bạn thể hiện khá công phu và hấp dẫn. Qua các phần trò chơi giao lưu, các bạn tân sinh viên hiểu thêm về những lợi ích môn học ngoại ngữ này
Ngày 21/9/2016, CLB Tiếng Pháp (Le club de Francais) tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Bien venue năm học 2016 - 2017. Về dự và chỉ đạo có ThS Nguyễn Thị Hồng - Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ và các thầy cô trong bộ môn Ngoại ngữ. Với gần 100 sinh viên năm thứ nhất đến từ các Chi hội học Tiếng Pháp cùng đông đảo các thành viên CLB, chương trình Chào tân sinh viên diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và tạo ấn tượng với các thầy cô.
Tại chương trình, Ban chủ nhiệm CLB đã giới thiệu các hoạt động trong năm học thông qua video sinh động, đồng thời cũng định hướng các nội dung trong năm học mới 2016 - 2017. Các tiết mục văn nghệ, các bài hát bằng Tiếng Pháp thể hiện văn hóa, đất nước con người Pháp được các bạn thể hiện khá công phu và hấp dẫn. Qua các phần trò chơi giao lưu, các bạn tân sinh viên hiểu thêm về những lợi ích môn học ngoại ngữ này. Là một trong hai CLB Ngoại ngữ, nhằm khơi dậy tình yêu học Tiếng Pháp, Hoạt động Chào tân sinh viên diễn ra thành công tốt đẹp.
(ThS Nguyễn Thị Hồng - Giảng viên bộ môn Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng CLB)

Th.S Phạm Hoàng Bích Ngọc giao lưu cùng CLB

Sinh viên tham dự chương trình.

Giao lưu văn nghệ tại chương trình.

Các thầy cô giáo, các sinh viên chụp ảnh kỷ niệm chương trình