CLB Tiếng Pháp tổ chức buổi sinh hoạt kỹ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên năm thứ nhất.

Chủ nhật - 06/12/2015 19:46
Ngày 06/12/2015, Câu lạc bộ Tiếng Pháp tổ chức buổi sinh hoạt kỹ năng giao tiếp cho các bạn sinh viên năm thứ nhất.

Về dự và hướng dẫn có ThS Nguyễn Thị Hồng - giảng viên Tiếng Pháp, bộ môn Ngoại Ngữ, các anh chị nguyên là chủ nhiệm Câu lạc bộ các thời kỳ. Tại buổi sinh hoạt, ThS Hồng hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, cách phát âm, cách thể hiện khi trò chuyện, trả lời các câu hỏi của ngôn ngữ Pháp.
DSC07133
ThS Nguyễn Thị Hồng, Giảng viên Bộ môn Tiếng Pháp hướng dẫn sinh viên cách phát âm
ThS Hồng lưu ý các phương pháp rèn luyện nghe nói, đây là nội dung quan trọng giao tiếp và trong các kỳ thi chứng chỉ, cô mong muốn CLB tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tạo điều kiện để các bạn sinh viên được trau dồi, nâng cao trình độ về môn học ngoại ngữ này. Trong tháng 12, Câu lạc bộ tổ chức lớp ôn thi Delf B1, Delf A2, các hoạt động chào mừng ngày Lễ Giáng sinh trên tinh thần sáng tạo, đổi mới để phát triển đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ của Hội Sinh viên Trường.
DSC07129
Các bạn sinh viên dự học buổi kỹ năng giao tiếp