CLB Tiếng Pháp (Le Club de Francais) tổ chức chương trình Chào tân sinh viên 2015

Thứ ba - 29/09/2015 21:26
Ngày 29/9/2015, CLB Tiếng Pháp (Le club de Francais) tổ chức chương trình Chào tân sinh viên năm học 2015 - 2016. Về dự và chỉ đạo có ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, ThS Đặng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS Nguyễn Thị Hồng - Giảng viên Bộ môn Tiếng Pháp, ThS Hoàng Văn Thuấn - Giảng viên bộ môn Nhi - Nguyên cựu Chủ nhiệm CLB. Với gần 100 sinh viên năm thứ nhất đến từ các Chi hội học Tiếng Pháp cùng đông đảo các thành viên CLB, chương trình Chào tân sinh viên diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và tạo ấn tượng với các thầy cô. Tại chương trình, Ban chủ nhiệm CLB đã giới thiệu các hoạt động trong năm học thông qua video sinh động, đồng thời cũng định hướng các nội dung trong năm học mới 2015 - 2016. Các tiết mục văn nghệ, các bài hát bằng Tiếng Pháp thể hiện văn hóa, đất nước con người Pháp được các bạn thể hiện khá công phu và hấp dẫn. Qua các phần trò chơi giao lưu, các bạn tân sinh viên hiểu thêm về những lợi ích môn học ngoại ngữ này. Là một trong hai CLB Ngoại ngữ, nhằm khơi dậy tình yêu học Tiếng Pháp, Hoạt động Chào tân sinh viên diễn ra thành công, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.

CLB Tiếng Pháp

(ThS Vũ Đình Lượng - UV Ban Thường vụ tỉnh Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

CLB Tiếng Pháp

(ThS Bùi Thị Huyền Diệu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường