CLB Tiếng Pháp (Le Club de Francais) tổ chức chuẩn bị tham gia cuộc thi Les francophones ont du talent

Thứ hai - 05/10/2015 18:27
Ngày 05/10/2015, CLB Tiếng Pháp tổ chức chuẩn bị tham gia cuộc thi Les francophones ont du talent năm 2015 do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức. Tại buổi họp có ThS Nguyễn Thị Hồng - Giảng viên bộ môn Tiếng Pháp, cùng các thành viên trong CLB. ThS Hồng giới thiệu về cuộc thi, cách thức tham dự và những điều lưu ý về kiến thức ngoại ngữ. Với tên gọi "Những người nói tiếng Pháp tài năng", cuộc thi là sân chơi âm nhạc giúp cho các bạn sinh viên, học viên được thỏa sức niềm đam mê, yêu mến môn học Tiếng Pháp. Tiếp tục thực hiện chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, với chủ đề Sinh viên Việt Nam sáng tạo và hội nhập theo định hướng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, hoạt động CLB đã và đang đạt hiệu quả, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới trong năm học 2015 - 2016.
HSV

(Ban Chủ nhiệm CLB giới thiệu nội dung cuộc thi)

HSV

(ThS Hồng cùng các thành viên thảo luận chuẩn bị tham dự cuộc thi)