TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

CLB Tiếng Anh tham gia giao lưu Liên hoan các Câu lạc bộ, đội nhóm Tiếng Anh toàn quốc lần thứ I năm 2017

Thứ năm - 21/12/2017 07:04
Từ ngày 15 - 17/12/2017, Đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia giao lưu liên hoan các Câu lạc bộ, đội nhóm Tiếng Anh toàn quốc lần thứ I năm 2017 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Dưới sự hỗ trợ của văn phòng Hội Sinh viên Trường, các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ, Câu lạc bộ đã xây dựng và hoàn thiện đề án tuyên truyền nâng cao nhận thức của thanh niên với việc sử dụng Tiếng Anh để tham gia giao lưu. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa đã thể hiện xuất sắc và bản lĩnh trước hội đồng Ban Tổ chức, đề án của Câu lạc bộ là 1 trong 4 đề án xuất sắc nhất trong số 171 đơn vị tham gia hưởng ứng. Đồng thời, Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng đã trao tặng bằng khen Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Y Dược Thái Bình đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên học và sử dụng Tiếng Anh năm học 2016 - 2017. Cũng trong chương trình, đồng chí Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tích cực thảo luận, chia sẻ và giới thiệu với bạn bè, sinh viên các trường Đại học Cao đẳng trên cả nước về truyền thông, thế mạnh của Nhà trường, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Tham gia giao lưu các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trao đổi các hình thức phát triển ngoại ngữ của sinh viên trong giai đoạn mới.
Báo cáo đề án tại chương trình
IMG 20171221 190322 (1)

IMG 20171221 190337