CLB NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT TUYỂN THÀNH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 02/11/2016 12:50
Sau hơn một tháng thử thách với một số hoạt động tình nguyện thường xuyên mà CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết đã tổ chức, ngày 01/11/2016, trên tinh thần tự nguyện và lòng đam mê đối với tình nguyện, mong muốn gửi gắm tình thương của mình đến với những mảnh đời bất hạnh, gần 300 bạn CTV đã nhiệt tình tham gia buổi phỏng vấn do CLB tổ chức.
Đội ngũ BCN tham gia phỏng vấn đã làm việc một cách công minh, nghiêm túc để chọn ra những bạn xứng đáng nhất vào danh sách thành viên chính thức của CLB.
PV 2
Không khí đông đúc chật kín các phòng phỏng vấn
Ban Chủ nhiệm tập trung phỏng vấn thành viên
Cùng với những câu hỏi vui và sự hài hước của thành viên BCN luôn tạo tinh thần thoải mái cho các bạn CTV để có thể trả lời câu hỏi một cách tốt nhất và đặc biệt nói được suy nghĩ của mình sau mỗi lần tham gia hoạt động tình nguyện.
PV 3

Sau hơn 2 tiếng phỏng vấn, BCN luôn giữ phong thái làm việc để đánh giá chính xác khả năng của các CTV, đam bảo không thiên vị, làm việc một cách khách quan và chuyên nghiệp.
PV 4

14900464 359866581023711 9122873284628269741 n

Tiêu chí đặt ra không quá khắt khe đối với CTV, nhưng yêu cầu chung nhất là thể hiện được niềm đam mê đối với tình nguyện, sự mong muốn được chia sẻ nỗi đau cùng những con người bất hạnh, gắn kết trái tim giữa những con người từ mọi miền Tổ Quốc và đưa tình nguyện phát triển hơn nữa.
Buổi phỏng vấn kết thúc là lúc đội ngũ BCN ngồi lại để đánh giá xem xét và cân nhắc tuyển chọn thành viên cho CLB mình với mong muốn rằng các bạn được chọn sẽ luôn đồng hành cùng CLB và sẵn sàng tham gia hoạt động tình nguyện mọi lúc mọi nơi, luôn nêu cao tinh thần :”Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.