CLB Những trái tim nhiệt huyết tình nguyện tại Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn

Chủ nhật - 04/03/2018 22:08
Ngày 4/3/2018 , Ban chủ nhiệm CLB Những trái tim nhiệt huyết đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn, nhân dịp xuân Mậu Tuất và hưởng ứng Tháng thanh niên.

Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của Câu lạc bộ. Đối với những bệnh nhân ở nơi này, sự quan tâm chăm sóc tuy là nhỏ nhưng nó truyền một hơi ấm mãnh liệt, giúp họ có cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa, gạt bỏ được những định kiến của một bộ phận trong xã hội. Trong ngày, CLB đã dọn dẹp vệ sinh, thăm hỏi và động viên các bệnh nhân. Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Hiểu được ý nghĩa đó, các thành viên của CLB đã cống hiến một phần sức trẻ của mình cho những công việc thiện nguyện và đặc biệt là với những bệnh nhân của Bệnh viện phong và da liễu Văn Môn. Buổi sinh hoạt đã giúp cho các bạn cảm thông và thương mến tới những hoàn cảnh ấy và hơn thế nữa là lan tỏa hơi ấm của tình người tới cộng đồng. Mong rằng trong thời gian tới, CLB sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa tương tự.
Các tình nguyện viên hăng hái, nhiệt tình trong công tác tình nguyện
anh co dinh lien he edit

Nguồn tin: Đ/c Nguyễn Thị Thủy, UV BCH HSV trường, PCN CLB NTTNH