CLB KHOA HỌC TRẺ TỔ CHỨC GẶP MẶT CỘNG TÁC VIÊN

Thứ tư - 25/09/2019 10:12
Trong 2 ngày 23,24/9, tại Giảng đường 3.04 CLB Khoa học trẻ đã tiến hành phòng vấn các bạn sinh viên đăng ký trở thành Cộng tác viên của Câu lạc bộ
Với mục đích tìm kiếm các bạn sinh viên có sự hăng say, nhiệt tình, đam mê với việc Nghiên cứu khoa học, Câu lạc bộ đã chọn được 22 bạn Cộng tác viên.
Tiếp theo đó, CLB đã tổ chức gặp mặt các bạn tân Cộng tác viên vào lúc 17h ngàu 02/10/2019 tại giảng đường 3.08. Tại buổi gặp mặt các bạn CTV đã được giới thiệu một cách cơ bản về các hoạt động chính của CLB, phương thức hoạt động và các thành viên hiện tại của CLB.
Tại buổi gặp mặt các bạn đã được tự do giới thiệu bản thân mình, bước đầu làm quen với hoạt động của CLB. Tại đây các bạn cũng đã được các thành viên trong BCN chia sẻ những kinh nghiệm, ý kiến cá nhân về hoạt động NCKH, cũng như cách làm việc, sinh hoạt tại CLB Khoa học trẻ .
Kết thúc buổi gặp mặt, các bạn CTV tỏ ra hứng khởi, khá thích thú và có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn nữa về hoạt động NCKH.