CLB HỌC TÍCH CỰC TỔ CHỨC CHUỖI CHUYÊN ĐỀ TỔNG ÔN CHO SINH VIÊN Y1, Y2

Thứ tư - 17/03/2021 21:56
Nhằm hướng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, câu lạc bộ học tích cực đẩy mạnh các hoạt động ôn tập củng cố kiến thức nền tảng cho sinh viên nhăm thứ nhất và năm thứ hi. Với chương trình đào tạo đổi mới mang nhiều sự ưu việt, đòi hỏi sinh viên có sự chủ động cao trong học tập và nghiên cứu.
Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ xây dựng hệ thống truyền tải kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu. Tại đây, các bạn sinh viên được sinh hỏa các chuyên đề gồm chuyên đề tổng ôn về Da cơ xương khớp và chuyên đề Tổng ôn Module Hệ Hô Hấp - Hội chứng lâm sàng và chuẩn đoán hình ảnh hệ hô hấp. Hệ hô hấp và da cơ xương khớp là những hệ cơ quan rất quan trọng trong cơ thể với nhiều mặt bệnh liên quan. Các bạn sinh viên được ôn tập từ kiến thức giải phẫu, sinh lý đến các môn y học cơ sở, lâm sàng. Hệ thống kiến thức được triển khai theo ngành dọc giúp sinh viên dễ liên tưởng, dễ tiếp thu và suy luận từ những sự liên quan chặt chẽ với nhau. Nhờ đó các bạn sinh viên dễ học, dễ nhớ hơn, phục vụ kỳ thi sắp tới.

Buổi sinh hoạt thu hút trên 40 sinh viên tham gia, bên cạnh đó vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Buổi sinh hoạt.
dji
Sinh viên tham gia tổng ôn chuyên đề “Da cơ xương khớp”
ưdw
Hình ảnh sinh viên đang học tại buồi tổng ôn Module Hệ Hô Hấp - Hội chứng lâm sàng và chuẩn đoán hình ảnh hệ hô hấp