TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

CLB Bóng đá sinh viên giao hữu đội tuyển lưu học sinh CHDCND Lào

Thứ năm - 24/09/2015 19:44
Ngày 24/9/2015, CLB Bóng đá sinh viên trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức giao lưu với đội tuyển lưu học sinh CHDCND Lào tại sân bóng khu ký túc xá. Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, tạo mối gắn bó giữa sinh viên trường nhà và các bạn lưu học sinh, nhằm đưa các phong trào Hội Sinh viên triển khai sâu rộng tới mọi đối tượng học tại trường. Với mục tiêu phát triển phong trào thể thao đặc biệt với môn bóng đá, giúp sinh viên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, CLB đi vào tổ chức chuyên nghiệp trong các giải thi đấu trong và ngoài tỉnh. Câu lạc bộ tổ chức tập luyện 1 tuần 2 buổi, mỗi cuối tuần tổ chức đá giao hữu với các CLB trong trường và CLB bóng đá ngoài trường nhằm cọ sát, nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật, bản lĩnh thi đấu với mục tiêu đạt kết quả cao trong các giải bóng đá sinh viên mà CLB tham gia. CLB tham gia nhiều giải bóng đá sinh viên toàn quốc, năm 2014 CLB tham gia vòng chung kết giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2014 tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội. Năm học 2015 - 2016, Ban Chủ nhiệm CLB báo cáo Hội Sinh viên trường các nội dung, kế hoạch tổ chức các giải đấu chào mừng các ngày lễ lớn. Hoạt động CLB là một trong những đóng góp cổ vũ Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa IX nhiệm kỳ 2015 - 2018.

CLB BĐSV

(Các sinh viên 2 đội tuyển đá giao hữu)

CLB BĐSV

(CLB tham gia giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2014)