TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chuyên đề về tình bạn, tình yêu và hôn nhân

Thứ sáu - 30/03/2018 11:48
Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên của BTK HSV trường, VP HSV Trường sinh hoạt chuyên đề về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Buổi sinh hoạt được tổ chức vào lúc 17h ngày 29/3/2018 tại GĐ B2.08 với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm thứ nhất, thứ hai.
IMG 4704
Chủ đề sinh hoạt là rất được sự quan tâm của lứa tuổi sinh viên, khi mà tâm sinh lý đã hoàn thiện và tình bạn không chỉ đơn thuần là tình bạn thời phổ thông, nó mang những điều khác biệt.“Anh với tôi hai người xa lạ, tự phương trời chẳng hẹn quen nhau”, đúng vậy, bạn bè của tuổi đại học không chỉ đến từ những miền quê khác nhau trên đất nước mà còn xa hơn nữa, hai quốc gia hoặc hai châu lục. Tại đây, các bạn sinh viên được chia sẻ, trao đổi những tâm tư tình cảm trong tình bạn. Làm sao để có được một tình bạn thật vô tư và trong sáng, những nguyên tắc cần thiết để duy trì một tình bạn đẹp, để tìm được một tri âm tri kỷ... là một loạt các câu hỏi được bàn luận.
          Tình yêu và hôn nhân là một mức độ cao hơn nữa của tình cảm giữa con người với con người. Bước chân vào cánh cổng đại học cũng là bước đầu hướng nghiệp cho tương lai, suy nghĩ chín chắn hơn thời phổ thông và gần như không có sự toan tính. Do đó, tình yêu cũng có những cái thú vị, lãng mạn và hấp dẫn. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng tới công việc và học tập lại là cả một vấn đề để bàn luận.
          Chuyên đề đã thu hút sự quan tâm và sẻ chia của rất nhiều bạn sinh viên. Các bạn đã mở lòng mình, lĩnh hội những kinh nghiệm quý báu để có và duy trì tình bạn trân quý, đồng thời trang bị những hiểu biết về tình yêu và hôn nhân. Buổi sinh hoạt đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, được đông đảo sinh viên tán đồng và đón nhận.
IMG 4708
anh co dinh lien he edit
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây