TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018   
Giữa trang

Chuyên đề phòng tránh tác hại của chất ma túy, chất gây nghiện

Thứ sáu - 29/12/2017 18:10
Chiều ngày 28/12/2017, tại giảng đường 2.08, Văn phòng Hội Sinh viên Trường tổ chức chuyên đề tuyên truyền phòng tránh tác hại của chất ma túy, chất gây nghiện cho các đồng chí Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng khối sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai.
Đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, Ủy viên BCH Đoàn Trường cùng đồng chí Nguyễn Thị Hà, Cộng tác viên văn phòng đã chủ trì, thuyết trình tại chuyên đề. Với việc giới thiệu về các loại chất gây nghiện, chất ma túy theo Luật pháp của Nhà nước, các hình thái đa dạng và tính chất khó kiểm soát của nhiều loại ma túy tổng hợp đang gây nhức nhối cho xã hội hiện nay. Một bộ phận thanh niên đã và đang chìm đắm trong bóng đêm tội lỗi với việc bắt đầu bằng ma túy, những cái chết trắng và bệnh tật reo rắc làm ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh đất nước. Việc biểu hiện của một người nghiện ma túy, và trạng thái ngáo thuốc của các con nghiện cùng cách ứng xử khi bắt gặp tình huống thực tế đã được Ban phụ trách chuyên đề đưa ra thảo luận. Những quy định về luật pháp trong cấm buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng ma túy, chất gây nghiện đã được các đồng chí giới thiệu cụ thể đến các thành viên. Ý thức của mỗi bạn trẻ trong việc chung tay cùng xây dựng một xã hội văn minh là rất cần thiết và quan trọng với tổ quốc trong giai đoạn mới. Tránh xa các tệ nạn xã hội, bồi dưỡng ý chí tư tưởng lập trường, bản lĩnh cá nhân và đạo đức nhân cách để nói không với ma túy. Đồng thời việc tuyên truyền đến các cơ sở Đoàn Hội, tạo môi trường khích lệ sinh viên tham gia các hoạt động rèn luyện, nâng cao kỹ năng xã hội, góp phần cùng các tầng lớp chính trị ngăn chặn và làm giảm tác hại không lường của ma túy đến đời sống nhân dân.           
20171228 171341
 
20171228 180548
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tham gia Vicway's
1 1
Tuần 26: Từ 15/01 đến 21/01/2018
Thứ 2:
Giao ban văn phòng
Thứ 3:
VP thông báo ủng hộ tôn tạo Bia tưởng niệm tại Nhà trường
Thứ 4:
VP báo cáo thông báo ký cam kết an ninh trong dịp Tết Nguyên Đán
Thứ 5:
Chuyên đề tuyên truyền, tìm hiểu về Hệ tri thức Việt số hóa
Quay bản tin hình số 05
Thứ 6:
VP báo cáo chuẩn bị công văn giới thiệu sinh viên HCKK nhận quà Tết
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây