SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Chuyên đề Nâng cao kỹ năng thuyết trình, CLB Y học cổ truyền

Thứ tư - 19/04/2017 14:15
Chiều ngày 18/4/2017, tại giảng đường 4.02, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Y Học Cổ truyền tổ chức chuyên đề Nâng cao kỹ năng thuyết trình.
Đến dự và chỉ đạo có ThS Mai Thị Đào, ThS. Cao Hồng Hạnh, Giảng viên Bộ môn Y Học cổ truyền cùng đông đảo các thành viên Câu lạc bộ. Hướng dẫn tại chuyên đề lần này là đồng chí Hoàng Phó Tùng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cờ vua sinh viên, Nguyên Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Học tích cực. Đồng chí đã từng có nhiều kinh nghiệm trong hướng dẫn xây dựng các kỹ năng về lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình. Một bài thuyết trình hay đòi hỏi người chủ biên cần có những chuẩn bị đầy đủ, có vốn kiến thức nhất định và khả năng truyền đạt hiệu quả đến đông đảo người nghe. Theo đồng chí Tùng, sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình thức cho một vấn đề đưa ra thảo luận, đánh giá và xem xét các mặt, các khía cạnh của nó, đồng thời có những so sánh, cô đọng, giản lược nhằm tập trung sự chú ý của người nghe vào điểm chính của bài thuyết trình là điều hết sức quan trọng. Sẽ xuất hiện nhiều tình huống, các câu hỏi của người nghe khi đó cần sự nhạy bén, linh hoạt để giải đáp, để phân tích cặn kẽ từ sự hiểu biết sâu rộng của bản thân.
z638104940992 2324e206d0002cd9c33cde968acbc49b
(Đồng chí Hoàng Phó Tùng, Chủ nhiệm CLB Cờ vua sinh viên, Nguyên Phó Chủ nhiệm
CLB Học tích cực hướng dẫn tại chuyên đề)
ThS. Cao Hồng Hạnh, Giảng viên Bộ môn Y Học cổ truyền hết sức trân trọng và ghi nhận sự tham gia hưởng ứng của các bạn sinh viên Câu lạc bộ trong thời gian qua. Theo cô, chính các buổi sinh hoạt chuyên đề vừa qua là những minh chứng sinh động nhất, đặc sắc nhất mà ở đó các bạn hướng dẫn phụ trách nội dung đã làm rất tốt đã hoàn thiện những bài thuyết trình khá xuất sắc. Chia sẻ về công tác học tập và giảng dậy, cô nhấn mạnh việc rèn luyện bản lĩnh khi giao tiếp, phong thái của người thuyết trình đó là sự tự tin và năng động, cần sự rèn luyện cố gắng không ngừng. Đặc biệt sự tôn trọng, mong muốn các bạn sinh viên lắng nghe gặt hái được những kiến thức bổ ích, giúp các bạn có những định hướng cho học tập, rèn luyện thiết thực điều đó sẽ đóng góp cho một bài thuyết trình hay và ý nghĩa.
123
(ThS Cao Hồng Hạnh, Giảng viên bộ môn Y học cổ truyền chia sẻ cùng các bạn sinh viên)
3 11

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 23: Từ 29/05 đến 29/05/2019
Thứ 2:
- Giao ban VP
- Nhóm Dược - LCB HTC sinh nhật 3 tuổi
Thứ 3:
- Tổng hợp hồ sơ SV5T
- Lớp học CT scaner - CLB Học tích cực
Thứ 4:
- Họp xét Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp trường
- CLB YHCT sinh hoạt
Thứ 5:
- CLB Khoa học trẻ họp BCN
Thứ 6:
- Gửi hồ sơ xét tặng Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây