CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG VĂN BẢN VÀ POWERPOINT

Thứ sáu - 20/12/2019 21:52
Vào lúc 17h00 ngày 19/12/2020, , Câu lạc bộ Học tích cực phối hợp với Tổ phương pháp trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chuyên đề Kĩ năng tin học dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Khánh Hòa - Giảng viên bộ môn Tin học; ThS. Vũ Thị Khuyên - Giảng viên bộ môn Lý Sinh -  Thành viên tổ phương pháp cùng sự tham gia của hơn 30 bạn sinh viên năm thứ hai. Tại chương trình, các bạn đã được hướng dẫn lí thuyết trình bày văn bản trên word, excel; Những lỗi cơ bản thường gặp và được thực hành ngay tại lớp học. Đối tượng tham gia lớp học là các Bí thư, Chi hội trưởng khối sinh viên năm thứ hai, qua chuyên đề này nhằm giúp các đồng chí cán bộ đoàn hội nâng cao kĩ năng văn bản.