CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG TIN HỌC

Thứ năm - 19/12/2019 21:56
Vào lúc 17h00 ngày 18/12/2019, Câu lạc bộ Học tích cực phối hợp với Tổ phương pháp trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức chuyên đề Kĩ năng tin học dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Khánh Hòa - Giảng viên bộ môn Tin học; ThS. Vũ Thị Loan - Giám đóc trung tâm đào tạo kĩ năng Y Khoa cùng sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên năm thứ nhất. Tin học là 1 ngành khoa học trẻ, giá trị của tin học mang lại cho cuộc sống vô cùng quan trọng. Đối với sinh viên, tin học dùng để phục vụ hỗ trợ thêm cho các môn học khác. Trong suốt các năm đại học tin học được sinh viên sử dụng xuyên suốt để làm tiểu luận, thuyết trình, báo cáo thực tập, nghiên cứu khoa học, tra cứu tài liệu,… Qua chuyên đề này, các bạn sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm, nâng cao trình độ tin học của bản thân.