Chuyên đề 01 Hướng dẫn tham gia và đăng ký danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Thứ hai - 28/09/2015 16:34
Văn phòng Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình kính thông báo chuyên đề 01 Hướng dẫn tham gia và đăng ký danh hiệu Sinh viên 5 tốt:
Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2015 - 2016 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, kế hoạch thực hiện phong trào sinh viên 5 tốt năm học 2015 - 2016, hướng dẫn thực hiện đăng ký danh hiệu Sinh viên 5 tốt trên cổng thông tin Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, văn phòng hướng dẫn các lưu ý khi đăng ký thi đua như sau:
- Địa chỉ website đăng ký: http://doanhoi.svydtb.edu.vn/, cần đăng ký là thành viên của cổng thông tin điện tử Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, sau đó đăng ký danh hiệu Sinh viên 5 tốt.
- Khi điền nội dung thông tin phần đăng ký danh hiệu Sinh viên 5 tốt cần khai báo bắt buộc các trường có dẫu hoa thị đỏ (*), các hoạt động ở các mảng đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng, hội nhập cần khai báo cụ thể (thời gian, địa điểm) và trong tháng đang thi đua đó. Ví dụ, bạn đang đang ký tháng 10, trong tháng 10 bạn cần liệt kê các hoạt động đạt được, và ngày 30/10 bạn phải hoàn tất để hệ thống ghi nhận bản đăng nhập cuối cùng của tháng. Sau đó sang tháng 11, bạn đăng nhập tương tự. Lưu ý: Không nhập các hoạt động cũ không phải tháng đang thi đua (Khi bạn nhập sai, hệ thống sẽ không tính điểm cho bạn tháng đó).
- Khi hệ thống báo bạn nhập sai thông tin, hay không đúng, hệ thống sẽ trả lời qua điện thoại, hay gmail, địa chỉ facebook, bạn nên chủ động cập nhật để sửa kịp thời, tránh để hết qua tháng đó, bạn không đăng nhập lại, bạn sẽ không được tính điểm.
- Các sinh viên chủ động đăng ký thi đua theo từng tháng, từng năm học, để cuối năm học Hội Sinh viên Trường sẽ xét danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp cho sinh viên.

SV5T

HSV