Chương trình Yamaha Test Ride Tour dành cho sinh viên

Thứ ba - 25/04/2017 19:15
Thực hiện kế hoạch số 110-KH/ĐTN-YDTB ngày 24/4/2017 về việc tổ chức chương trình Yamaha Test Ride Tour dành cho sinh viên của Ban Thường vụ Đoàn Trường.
Văn phòng Đoàn Thanh niên thông báo nội dung chương trình cụ thể như sau:
1. Mục đích:
- Tạo sân chơi cho toàn thể đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường. Thông qua chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, nâng cao ý thức về an toàn giao thông.
- Thông qua chương trình giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ hơn về văn hóa của quốc gia Nhật Bản, góp phần phong phú đời sống tinh thần cho sinh viên
2. Thời gian: Ngày 26-27/4/2017
3. Địa điểm: Sảnh nhà 9 tầng trường Đại học Y Dược Thái Bình
4. Đối tượng tham gia: Tất cả đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường
5. Nội dung: Trưng bày xe, hướng dẫn ATGT thông qua chạy thử xe, tìm hiểu về luật an toàn giao thông thông qua các trò chơi, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.
ẢNH CỐ ĐỊNH LIÊN HỆ