Chương trình trao quà Tết Đinh Dậu 2017 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 17/01/2017 16:40
15h ngày 12/1/2017, tại Đại Giảng đường trường Đại học Y Dược Thái Bình, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Về dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và 210 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết.
(NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Tại chương trình Trao quà Tết)
Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Bái trao quà Tết cho đại diện cho 210 sinh viên với tổng giá trị 42 triệu đồng. Thầy ghi nhận sự chuẩn bị của Đoàn Thanh niên trong công tác đề xuất các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đề nghị Ban Giám hiệu Nhà trường trao quà nhân dịp Tết nguyên đán, với mục tiêu quan tâm chăm lo đời sống đoàn viên, sinh viên, tổ chức Đoàn, Hội ngày càng có nhiều những hoạt động ý nghĩa, thực tiễn sâu sắc theo định hướng của Nhà trường. Thầy Phó hiệu trưởng động viên các bạn sinh viên, thầy mong muốn các bạn vượt qua khó khăn, cố gắng rèn luyện, học tập, xây dựng ý chí quyết tâm, vươn lên phấn đấu trở thành các bác sỹ, dược sỹ giỏi về chuyên môn và giàu lòng nhân ái. Năm mới Đinh Dậu 2017 gần về, thay mặt Nhà trường, thầy chúc mừng các đồng chí BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các bạn sinh viên về dự một mùa xuân mới thắng lợi, thành công.
(NGƯT.PGS.TS Nguyễn Xuân Bái, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đại diện
Quà tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn)
Phát biểu đáp từ, đồng chí Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Đơn vị mong muốn trong thời gian tới luôn luôn nhận được sự chỉ đạo, ủng hộ, hỗ trợ của Nhà trường trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên. Đơn vị xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng, bổ sung, tổ chức nhiều các hoạt động học tập và rèn luyện, tạo môi trường thân thiện, chăm lo quyền lợi chính đáng của đoàn viên, hội viên. Xuân Đinh Dậu năm mới 2017 gần về, thay mặt đơn vị, đồng chí Chủ tịch Hội trân trọng kính chúc sức khỏe các thầy lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường một năm công tác thành công thắng lợi, các bạn sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực, sáng tạo, xung kích, tình nguyện phấn đấu trở thành các sinh viên 5 tốt trường Đại học Y Dược Thái Bình.
(ThS Trịnh Thành Vinh, Phó Bí thư Phụ trách Đoàn Trường,
Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu đáp từ)