Chương trình tổng kết lớp trao đổi kỹ năng sinh viên, Bản tin Tiếng Anh, Bản tin truyền hình

Chủ nhật - 26/05/2019 04:23
Chiều ngày 20/05/2019, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình tổng kết lớp trao đổi kỹ năng sinh viên, Bản tin Tiếng Anh, Bản tin truyền hình. Về dự có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, các thầy cô giảng viên Tiếng Anh, Bộ môn Ngoại ngữ, các bạn sinh viên tham gia xây dựng lớp trao đổi kỹ năng sinh viên, Bản tin Tiếng Anh, Bản tin truyền hình năm 2019.
IMG 4573
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường trao tặng giấy chứng nhận cho các sinh viên
IMG 4576
Đồng chí Nguyễn Thị Linh, Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên báo cáo tổng kết các hoạt động của lớp trao đổi kỹ năng sinh viên, Bản tin Tiếng Anh, Bản tin truyền hình năm 2019. Với 30 số chuyên đề trên với các nội dung thảo luận đa dạng về bồi dưỡng đạo đức lý tưởng cho sinh viên, tuyên truyền về các hoạt động hội nhập quốc tế của đất nước, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hướng dẫn và trao đổi các kỹ năng xã hội cần thiết cho cán bộ Hội cơ sở đặc biệt với khối năm thứ nhất, năm thứ hai. Lớp trao đổi kỹ năng sinh viên tiếp tục đổi mới về hình thức tổ chức, tăng cường tính sáng tạo, tự chủ, linh hoạt, cập nhật những thông tin mới về đời sống văn hóa xã hội để đưa ra nhiều giải pháp, lựa chọn ứng xử phù hợp với hội viên. Bản tin Tiếng Anh không ngừng nâng cao chất lượng tin bài, nội dung bám sát hoạt động Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên, có sự giúp đỡ tích cực của các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ trong chỉnh sửa và biên soạn. Bản tin truyền hình có nhiều sáng tạo mới trong tư duy truyền thông, tăng cường tính trao đổi, tiếp cận với sinh viên, nhiều tin bài hấp dẫn, đặc sắc được truyền tải kịp thời, nhanh chóng trước và sau các sự kiện lớn.
IMG 4579
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên
Tặng quà cảm ơn các thầy cô bộ môn Ngoại ngữ
IMG 4374
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của các thầy cô bộ môn Ngoại ngữ. Cô đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của các thành viên tham gia xây dựng lớp và các bản tin. Với 02 năm triển khai, hiệu quả của mỗi hoạt động từng bước khẳng định hướng đi đúng, đáp ứng thiết thực nhu cầu của hội viên trong giai đoạn mới. Đồng chí Phó Chủ tịch Hội nhấn mạnh việc sáng tạo không ngừng và mở rộng phạm vi tuyên truyền, tiếp cận, để tất cả sinh viên Nhà trường nắm bắt được tổ chức Đoàn Hội đang và sẽ phát triển hoạt động gì và mong muốn được tham gia. Năm học 2018 - 2019, Hội Sinh viên Trường tiếp tục đẩy mạnh chuỗi hoạt động phong trào Sinh viên 5 tốt, Sinh viên hội nhập quốc tế, Sinh viên rèn luyện đạo đức tác phong, qua lớp trao đổi kỹ năng, Bản tin truyền hình, Bản tin Tiếng Anh đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu được giao. Công tác Hội nhiệm kỳ mới rất cần sự quyết tâm, bản lĩnh, lòng nhiệt huyết cao hơn nữa của mỗi thành viên phụ trách để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.
anh co dinh lien he edit