TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình Tiếp sức đến trường "Hỗ trợ tân sinh viên nhập học" năm học 2018 - 2019

Thứ hai - 03/09/2018 23:43
Trong các ngày từ 29/8-31/8, được sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết tham gia hỗ trợ các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học.
Thực hiện Kế hoạch về việc tổ chức đón tiếp sinh viên nhập Trường năm 2018 của Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong các ngày từ 29/8 /2018 đến 31/8/2018, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã chỉ đạo CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” nhằm hỗ trợ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học. Với sự tham gia của hơn 50 tình nguyện viên Câu lạc bộ trong 03 ngày đã tham gia hỗ trợ, giúp đỡ về thủ tục hồ sơ nhập học, tư vấn và giới thiệu chỗ ở cho gần 1000 tân sinh viên.   
          Ngay từ sáng sớm ngày 29/8, các tình nguyện viên đã có mặt đầy đủ tại Trường để tổ chức phân công vị trí, nhiệm vụ cụ thể cho từng nhóm. Đội hình được chia thành 04 nhóm gồm: Nhóm 1 có nhiệm vụ đón tiếp từ cổng Trường để hướng dẫn chỗ để xe và phân luồng giao thông, Nhóm 2 phụ trách hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học tại sảnh nhà 9 tầng, Nhóm 3 phụ trách hướng dẫn thủ tục nộp học phí và các thủ tục tiếp nhận đoàn viên, Nhóm 4 phối hợp cùng Ban quản lý đời sống và Ký túc xá phụ trách tư vấn, giới thiệu chỗ ở cho sinh viên.
          Trong các ngày đoán tiếp sinh viên nhập học, mặc dù thời tiết có phần không thuận lợi nhưng các tình nguyện viên đã nhiệt tình hướng dẫn sinh viên và phụ huynh cũng như giải đáp các thắc mắc trong quá trình nhập học như: thủ tục nộp hồ sơ, các chế độ chính sách của Nhà trường, các vấn đề về chỗ ở, nhà trọ hay ký túc xá, quá trình sinh hoạt, học tập, các hoạt động ngoại khóa…Sự nhiệt tình, vui vẻ của các tình nguyện viên đã nhận được sự tin tưởng, quý mến, tạo được ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên. Qua đó góp phần giúp các bạn tân sinh viên tự tin chuẩn bị bước vào học tập, rèn luyện để trở thành những cán bộ y tế trong tương lai.
Đạt được kết quả tốt và trở thành tân sinh viên của Trường là một sự hồi đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tân sinh viên. Một năm học mới lại đến, xin chúc cho khóa tân sinh viên mới sẽ luôn đầy nhiệt huyết, luôn cố gắng phấn đấu để trở thành những thầy thuốc tốt, những công dân có ích cho xã hội. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới./.
Chương trình Tiếp sức đến trường Hỗ trợ tân sinh viên nhập học 1
TNV hỗ trợ tân sinh viên thủ tục nhập học
Chương trình Tiếp sức đến trường Hỗ trợ tân sinh viên nhập học 2
TNV hỗ trợ tân sinh viên thủ tục nhập học
Chương trình Tiếp sức đến trường Hỗ trợ tân sinh viên nhập học 3
TNV hỗ trợ tân sinh viên thủ tục nhập học
Chương trình Tiếp sức đến trường Hỗ trợ tân sinh viên nhập học 4
TNV hỗ trợ tân sinh viên thủ tục nhập học
Chương trình Tiếp sức đến trường Hỗ trợ tân sinh viên nhập học 5
TNV hỗ trợ tân sinh viên thủ tục nhập học
Chương trình Tiếp sức đến trường Hỗ trợ tân sinh viên nhập học 6
TNV hỗ trợ tân sinh viên thủ tục nhập học
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây