Chương trình Tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên

Thứ sáu - 05/04/2019 21:58
Chương trình Tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên
Vào hồi 17 giờ chiều ngày 4 tháng 4 năm 2019, tại giảng đường B4.01, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường đã tổ chức chương trình Tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên trường cùng gần 100 đồng chí là cán bộ các chi hội của các khối sinh viên trong toàn trường.
Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tập huấn tại chương trình
Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Bình đã trình bày về mục đích tổ chức chương trình; giới thiệu về các phong trào chính của Hội Sinh viên như phong trào Sinh viên 5 tốt; nhắc lại về cơ cấu tổ chức của Hội Sinh viên trường; nêu rõ trách nhiệm và quyền hạn của các cơ sở hội, của các CLB trực thuộc, các chi hội và liên chi hội. Cũng trong chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch cùng các bạn sinh viên có trao đổi, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác Hội. Đồng chí cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của mình trong thời gian làm cán bộ Hội để giúp các bạn sinh viên phần nào tìm ra hướng giải quyết các vấn đề khó khăn . Đồng thời, anh cũng đề nghị các chi hội cần triển khai mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa các hoạt động của Hội Sinh viên tới các hội viên trong chi hội mình để phong trào Hội ngày càng phát triển hơn nữa. Buổi Tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó giúp cho các BCH chi hội, đặc biệt là các chi hội khối sinh viên năm nhất có cái nhìn đầy đủ hơn về Hội Sinh viên và công tác Hội, có được phương hướng hoạt động rõ ràng hơn trong thời gian tiếp  theo để đẩy mạnh hơn nữa phong trào Hội ngày càng đi lên, sôi nổi và mạnh mẽ hơn.
anh co dinh lien he edit