CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chương trình tặng quà bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình và các bệnh nhân mắc bệnh về máu tại Khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình

Thứ tư - 05/06/2019 21:26
Chiều ngày 05/06/2019, Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình tặng quà bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình và các bệnh nhân mắc bệnh về máu tại Khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Đây là một trong các hoạt động đầu tháng 6 nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động Mùa hè xanh năm 2019. Về dự có PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, BSCK2 Lương Hồng Thái, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, đồng chí Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên. Tại chương trình đồng chí Chủ tịch Hội chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại khoa, với các bệnh về máu và thận liệu trình điều trị khá dài và tốn kém, đặc biệt vấn đề đời sống tinh thần cũng rất quan trọng. Do đó đại diện tổ chức Hội đã trao tặng  40 xuất quà trị giá 7.5 triệu dành đến các đối tượng bệnh nhân. Với tinh thần tương thân, tương ái, duy trì hiệu quả của hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trong thời gian tới Hội Sinh viên Trường tổ chức ngày hội hiến máu “Những giọt hồng hè năm 2019”, chương trình Tiếp sức mùa thi, chiến dịch Mùa hè xanh tại nhiều địa điểm tỉnh Thái Bình.
PGS.TS Nguyễn Duy Cường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Hội Sinh viên Trường
Tặng quà cho các bệnh nhân
anh co dinh lien he edit