TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình ra quân hưởng ứng Tiếp sức mùa thi năm 2017

Thứ hai - 19/06/2017 21:47
Chiều ngày 19/6/2017, tại Ủy ban nhân dân phường Trần Lãm, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Thái Bình kết hợp cùng Thành Đoàn Thái Bình tổ chức chương trình ra quân hưởng ứng Tiếp sức mùa thi năm 2017.
Về phía Hội Sinh viên Trường có ThS Trịnh Thành Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Thái Bình, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng gần 150 đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng. Chương trình Tiếp sức mùa thi hàng năm, Hội Sinh viên Trường liên kết phối hợp cùng Thành Đoàn, Đoàn Thanh niên các trường Đại học Cao đẳng tổ chức nhiều hoạt động tư vấn, hỗ trợ thí sinh và người nhà trong các mùa thi quốc gia. Trên tinh thần nhiệt huyết, hăng hái sẵn sàng của tuổi trẻ trường nhà, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Thái Bình, hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2017 có nhiều hiệu ứng tích cực, lan tỏa và khơi dậy những ý nghĩa lớn lao trong phong trào Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
DSC8070
Đồng chí Phạm Hùng, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Thái Bình
Tặng quà động viên sinh viên tình nguyện trường nhà
Năm 2017 với nhiều đổi mới trong công tác tổ chức kỳ thi quốc gia. Các thí sinh thi tại chính các trường Trung học phổ thông theo học. Do đó đây chính là thuận lợi cơ bản trong việc hỗ trợ tư vấn cho thí sinh. Các đội tình nguyện với vai trò phát huy khả năng sáng tạo, tham gia đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi, động viên, khích lệ các thí sinh bình tĩnh tự tin vượt qua các bài thi một cách dễ dàng. Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi trong những ngày hè nắng bức tiếp tục phát huy truyền thống xung kích sẵn sàng, tạo dựng hình ảnh đẹp đầy ý nghĩa với xã hội, khẳng định bản lĩnh tinh thần thiện nguyện cao cả của các lớp thế hệ sinh viên trường nhà nói riêng và cả nước nói chung. Điểm mới trong hoạt động tiếp sức mùa thi của Hội Sinh viên Trường đó là tăng cường kỹ năng xã hội, hiệu quả tình nguyện của các điểm tiếp sức, lồng ghép các hội thi, các sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm phát huy khả năng sáng tạo, nhân rộng và phát huy tình đoàn kết, gắn bó của các tình nguyện viên tham gia chương trình. Theo kế hoạch tổ chức sáng ngày 21/4/2017, các tình nguyện viên bắt đầu hỗ trợ tiếp sức tại 07 trường trên địa bàn thành phố Thái Bình. Mùa thi 2017 đã đến gần, cùng với cả nước động viên khích lệ các sỹ tử, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình chủ động, linh hoạt và đổi mới các nội dung hoạt động để có nhiều hỗ trợ tích cực hiệu quả cho thí sinh và người nhà dự thi.
DSC8083
Các đồng chí lãnh đạo, các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình
DSC8090
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây