Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp và Câu lạc bộ Bóng chuyền

Thứ tư - 24/04/2019 09:22
Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp và Câu lạc bộ Bóng chuyền
Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Thái Bình, thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019, vào lúc 17h ngày 23/4/2019 tại Hội trường 4.02, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp và Câu lạc bộ Bóng chuyền trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Về dự và chỉ đạo chương trình, có đồng chí Trịnh Thành Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường; Ban chủ nhiệm các CLB và gần 100 sinh viên về tham dự. Tại chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ cho Ban chủ nhiệm lâm thời CLB Cầu lông và CLB Khởi nghiệp sinh viên. Thay mặt Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường - Đ/c Trịnh Thành Vinh nhiệt liệt biểu dương những cố gắng tích cực trong công tác vận động sinh viên Nhà trường của Ban vận động Câu lạc bộ. Hơn 21 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội Sinh viên Trường, hệ thống các Câu lạc bộ - Tổ đội nhóm cũng ngày càng đa dạng, đã và đang đem lại những hiệu quả vô cùng thiết thực. Sự kiện thành lập CLB Sinh viên khởi nghiệp là sự chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng và tạo điều kiện tìm kiếm việc làm cho sinh viên, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và các doanh nghiệp, bước đầu tạo điều kiện cơ bản cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ các hoạt động giáo dục thể chất, sự ra đời của CLB Bóng chuyền như một làn sóng mới mẻ tác động tích cực đến đông đảo các hội viên, sinh viên. Không chỉ được rèn luyện thể lực, đây sẽ là nơi ươm mầm các lứa vận động viên tương lai tham gia các chương trình, các cuộc thi thể thao quy mô lớn. Đồng chí Chủ tịch Hội Sinh viên trường khẳng định sẽ luôn luôn tạo điều kiện và ủng hộ các hoạt động của hai câu lạc bộ, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường sẽ luôn sát sao giúp đỡ, cùng giải quyết những khó khăn, đưa CLB ngày càng trưởng thành và phát triển hơn nữa.
Đồng chí Trịnh Thành Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Trao quyết định thành lập hai Câu lạc bộ
anh co dinh lien he edit