Chương trình phát động hưởng ứng Khai mạc “Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018”.

Chủ nhật - 09/09/2018 19:27
Thực hiện kế hoạch số 85-KH/TWĐTN-TNTH ngày 20/8/2018 về việc tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018 của BCH Trung ương Đoàn; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 08/09/2018, ĐTN-SHV Trường tổ chức chương trình phát động hưởng ứng Khai mạc “Hội thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ II năm 2018”.
          Về dự và chỉ đạo chương trình, có đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư tỉnh đoàn Thái Bình cùng các đồng chí đại diện các ban Tỉnh đoàn; đ/c Trịnh Thành Vinh, Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư kí HSV trường, các thầy cô giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Y Dược Thái Bình, cùng hơn 60 bạn sinh viên tham gia.
          Tại chương trình, đ/c Hà Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Đoàn Trường đã đọc diễn văn khai mạc và phát động hưởng ứng Huộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc lần thứ II tới tất cả sinh hội viên, sinh viên Nhà trường. Với ý nghĩa tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, tạo sức lan tỏa và hứng khởi trong phong trào học tập, rèn luyện và sử dụng tiếng Anh, là sân chơi học thuật trí tuệ giúp các bạn nâng cao vốn kiến thức Tiếng Anh, nâng cao hiểu biết về văn hóa, địa lý, lịch sử của đất nước, kinh tế, xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, kiến thức chung về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam và các chương trình, phong trào thanh niên, sinh viên.
ta1
Đ/c. Đinh Thị Hoàn. Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình tặng hoa chúc mừng chương trình
            Thay mặt ban Chấp hành Tỉnh đoàn, đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó bí thư Tỉnh Đoàn Thái Bình trân trọng ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường. Đồng chí Phó Bí thư tỉnh Đoàn nhấn mạnh ý nghĩa của Hội thi trong phong trào Sinh viên học ngoại ngữ và phát triển phong trào Hội nhập quốc tế theo định hướng của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Tiếng Anh là ngoại ngữ rất cần thiết để thế hệ trẻ vững bước làm chủ khoa học công nghệ, những kỹ thuật mới hiện đại và nguồn tri thức dồi dào phong phú của thế giới. Hiểu và vận dụng ngoại ngữ tốt sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong các môi trường quốc tế chuyên nghiệp, có nhiều bài học kinh nghiệm quý giá sau khi tốt nghiệp ra trường.
            Ngay sau chương trình khai mạc, gần 60 bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường hưởng ứng tham gia vòng thi chính thức đầu tiên của tuần. Với trí tuệ và tinh thần ham học hỏi của các bạn sinh viên Y Dược Thái Bình, hi vọng rằng Hội thi năm nay sẽ đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa. Trong thời gian tới, ĐTN - HSV Trường sẽ tiếp tục chỉ đạo, tuyên truyền để kêu gọi, động viên các bạn sinh viên tích cực tham gia Hội thi ý nghĩa này.
ta2

ta3

ta4

ta5