Chương trình phát động hưởng ứng Hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho Cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020

Thứ năm - 20/08/2020 23:01
Chiều ngày 18/8/2020, thực hiện kế hoạch số 262-KH/TWĐTN-BQT ngày 13/05/2020 về việc tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc năm 2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn; Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường tổ chức chương trình “ Phát động hưởng ứng Hội thi Hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho Cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020” tại Văn phòng Hội Sinh viên Trường.
Về dự và chỉ đạo chương trình có đ/c Nguyễn Thị Hà – Trưởng ban công tác Thanh niên, đ/c Vũ Thị Hoàng Anh – Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học tỉnh đoàn Thái Bình. Về phía Đoàn Thanh niên Trường có đ/c Phạm Duy Dũng – Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên, các đồng chí văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, các bạn sinh viên CLB Tiếng Anh.
Với ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kĩ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên đối tượng là công chức, viên chức, khối doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, hội thi năm nay có nhiều đổi mới sáng tạo, đa dạng về kiến thức từ văn hóa, địa lý, lịch sử của đất nước đến kinh tế, xã hội Việt Nam trong giai đoạn hiện nay cũng như các kiến thức chung về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam và các chương trình, phong trào thanh niên, sinh viên.
117844289 1391945341009160 8822231701012500663 n
Phát biểu tại chương trình, đ/c Phạm Duy Dũng nhấn mạnh, phát triển phong trào học Tiếng Anh đối với đoàn viên thanh niên nhà trường luôn được  BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường quan tâm chú trọng. Việc tham gia các Hội thi chính là một trong những cách hiệu quả giúp các bạn đoàn viên học hỏi, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Đ/c cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo Bộ môn Ngoại ngữ đã luôn động viên, hỗ trợ cho các bạn sinh viên để các bạn có được kết quả tốt nhất.
117768254 335219577676478 8499264130186120917 n
Đây là năm thứ II hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ được TW Đoàn thanh niên tổ chức, tuy còn nhiều bỡ ngỡ song cùng với kinh nghiệm trước đó cùng sự dìu dắt của các thầy cô Bộ môn Ngoại ngữ, sự quan tâm của các đ/c trong BCH Đoàn trường, của CLB Tiếng Anh, các thí sinh năm nay hứa hẹn sẽ đạt được những thành tích vượt trội.
Ngay sau khi chương trình phát động kết thúc, các thí sinh đã tham gia vòng thi cá nhân đầu tiên.
anh co dinh lien he edit