TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình phát động hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Thứ năm - 29/03/2018 23:36
Chiều ngày 19/03/2018 tại văn phòng Đoàn Thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tổ chức chương trình phát động hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.
Về dự có ThS Hà Kim Hoành, ThS Nguyễn Thị Ngọc Diệp bộ môn Lý luận Chính trị và các đồng chí BCH Đoàn, BCH Hội Sinh viên cùng các bạn sinh viên đăng ký tham gia hưởng ứng khai mạc vòng thi cá nhân tại đơn vị.
29572642 1642992135822225 7305649640692931648 n
Các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký, các thầy cô Bộ môn Lý luận Chính trị về dự và phát động hưởng ứng cuộc thi
Phát biểu phát động hưởng ứng, đồng chí Phó Bí thư Đoàn nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc thi. Với ý nghĩa tăng cường giáo dục, học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trường học, hình thành nếp sống chuẩn mực trong sinh viên. Tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh; vận dụng vào học tập, công tác, cuộc sống và rèn luyện bản thân. Đặc biệt là hoạt động thiết thực thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia thực hiện chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”. Cuộc thi là sân chơi học thuật sinh động tạo khí thế hăng hái của tuổi trẻ cả nước nói chung cũng như của đông đảo đoàn viên, hội viên Đại học Y Dược Thái Bình nói riêng.
Thay mặt cho Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đồng chí Phó Bí thư trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô bộ môn Lý luận chính trị đã đến dự và ủng hộ chương trình. Trong thời gian tới, kính mong các thầy cô dành cho đoàn thời gian để hướng dẫn, định hướng và bồi dưỡng các sinh viên dự thi. Sự động viên, hỗ trợ của Bộ môn là động lực lớn và góp phần quan trọng giúp đội tuyển dự thi trường nhà gặt hái được thành tích cao qua các vòng thi.
2
Phát biểu đại diện bộ môn Lý luận Chính trị, ThS Hà Kim Hoành trân trọng cảm ơn sự quan tâm và gắn kết của Đoàn trường trong hoạt động hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thầy đánh giá cao sự chuẩn bị về nội dung, cách thức, cũng như những dự kiến hành động chuẩn bị cho cuộc thi của BCH Đoàn Trường. Thầy đề nghị các bạn sinh viên Nhà trường cố gắng tham gia hưởng ứng cổ vũ cuộc thi một cách dễ dàng trên mạng internet, đồng thời cần phấn đấu nhiều hơn, tích cực ôn tập, củng cố kiến thức để đạt được thành tích cao nhất trong các vòng thi. Về phía bộ môn, các thầy cô giảng viên sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và hướng dẫn cho đội tuyển, cố gắng cùng Đoàn Thanh niên hoàn thành xuất sắc cuộc thi.
3
Các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Thư ký, các thầy cô Bộ môn Lý luận Chính trị động viên các bạn sinh viên tham gia vòng thi cá nhân trên Internet.
Ngay sau chương trình phát động, các đồng chí BCH Đoàn, Hội, các bạn sinh viên đăng kí dự thi đã hăng hái khởi động phần thi cá nhân của mình. Đồng thời các bạn cũng thể hiện sự quyết tâm, cố gắng học tập, tích lũy kiến thức để giành được kết quả cao nhất.
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây