CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU LUMUS

Thứ tư - 01/12/2021 23:50
Được sự chỉ đạo của Ban Vận động hiến máu tỉnh Thái Bình; được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Thái Bình, ngày 01/12/2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình hiến máu “Lumus – Thắp sáng hi vọng hôm nay”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của hơn 300 cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được 200 đơn vị máu. Đây là nguồn máu vô cùng quý giá góp phần cung cấp nguồn máu trong điều trị bệnh nhân trong các bệnh viện trong địa bàn tỉnh trước bối cảnh diễn biến dịch bện còn nhiều phức tạp.

hm