CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH VỀ BIỂN

Thứ năm - 26/05/2022 17:30
Trước thực trạng bức bách của ô nhiễm biển, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ TN&MT, triển khai chiến dịch “HÃY LÀM SẠCH BIỂN”.
Hưởng ứng chiến dịch “HÃY LÀM SẠCH BIỂN” khởi xướng nhằm kêu gọi sự hợp sức từ phía cộng đồng để chung tay dọn sạch rác ven biển đồng thời thay đổi và nâng cao ý thức cộng đồng. CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết tổ chức “Hành trình về biển”. Để giải quyết vấn nạn ô nhiễm môi trường biển mà đặc biệt là hàng chục ki-lô-mét bờ biển tỉnh Thái Bình, CLB Những Trái Tim Nhiệt Huyết quyết định chọn biển Đông Hoàng – Đông Minh – Tiền Hải làm điểm đến.

Sáng thứ 7, 25/05/2022, với mục tiêu quyết tâm dọn sạch đường bờ điển Đông Hoàng, hàng chục thành viên CLB đã tích cực hành động, đem đi những bao rác, những vỏ bao nilon, trả lại vẻ đẹp nguyên sơ của bờ biển, cùng truyền đi tinh thần của hàng nghìn sinh viên Việt Nam vì một môi trường biển sạch đẹp.