TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH QUYẾT TÂM HỌC TẬP, RÈN LUYỆN, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP, XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG PHẤN ĐẤU ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2015 - 2018

Đại diện BCH trường ĐH Y Dược Thái Bình tham dự Chương trình giao lưu lối sống lành mạnh cho thanh thiếu niên tại Trường ĐH Y Hà Nội

Thứ ba - 27/12/2016 10:46
Ngày 24/12/2016, BCH ĐTN - HSV Trường ĐH Y Dược Thái Bình cử 3 đại diện đi dự Hội thảo Giao lưu về Truyền thông Giáo dục sức khỏe (TTGDSK) tại trường Đại học Y Hà Nội.

Được sự ủy thác của BCH ĐTN – HSV trường ĐH Y Dược Thái Bình, ngày 24/12/2016, 3 đồng chí bao gồm đ/c Đoàn Văn Ánh, đ/c Nguyễn Văn Bình và đ/c Phạm Thu Hiền đại diện BCH trường ĐH Y Dược Thái Bình tới tham dự buổi Hội thảo giao lưu về TTGDSK với các trường Đại học khối ngành Y Dược miền Bắc. Đây là một buổi giao lưu ý nghĩa, có vai trò lớn trong việc xây dựng mạng lưới Truyền thông về GDSK thanh thiếu niên lớn mạnh hơn và đẩy mạnh quan hệ hữu nghị giữa sinh viên các trường Y, Dược tại miền Bắc.
IMG 9382
Toàn cảnh buổi hội thảo do nhóm SV HY-LIFE Trường ĐH Y Hà Nội (áo xanh lá cây) tổ chức

Buổi giao lưu được sự chỉ đạo và cố vấn của PGS.TS Kim Bảo Giang - Phó viện trưởng viện đào tạo YHDP và YTCC, trưởng bộ môn GDSK trường ĐH Y Hà Nội, PGS.TS Lê Thị Tài - GVC BM GDSK, TS Phạm Bích Diệp - Phó trưởng BM GDSK và Th.S Lê Phương Chi - GVC BM GDSK. Buổi hội thảo có nội dung chính là trình bày về quá trình hoạt động sau 1 năm ra đời của nhóm sinh viên HY-LIFE do BM GDSK Trường ĐH Y Hà Nội đứng ra thành lập, tiếp theo đó là phần thuyết trình về mạng lưới TT GDSK tại các trường Đại học khối ngành Y Dược tại miền Bắc.
IMG 9397
Các thầy cô thuộc BM GDSK – Trường ĐH Y Hà Nội

IMG 9401
PGS.TS Kim Bảo Giang phát biểu khai mạc chương trình

IMG 9466 (1)
Từ trái qua phải : Đ/c Phạm Thu Hiền – UV BCH ĐTN Trường,
Đ/c Đoàn Văn Ánh – UV BCH ĐTN Trường và Đ/c Nguyễn Văn Bình – UV BCH HSV Trường

IMG 2657
Đ/c Nguyễn Văn Bình – UV BCH HSV Trường thuyết trình về mạng lưới
TTGDSK tại trường ĐH Y Dược Thái Bình

Đến chiều, Hội thảo xoay quanh việc bàn về việc thành lập mạng lưới về TTGDSK giữa sinh viên các trường ĐH Y Dược thuộc miền Bắc và phương hướng để phát triển công tác TTGDSK ngày càng lớn mạnh hơn, buổi hội thảo đã đề ra được phương hướng hoạt động nhất định và có những kết quả ban đầu khả quan cho chặng đường sắp tới. Cùng với đó, Mạng lưới truyền thông tốt cùng tác phong làm việc mang tính xây dựng cao của các đại diện BCH Trường ĐH Y Dược Thái Bình đã để lại hình ảnh tốt đẹp đối với các trường bạn ./.
Nhóm SV Trường ĐH Y Hà Nội và các đại diện trường ĐH Y Dược Thái Bình

IMG 9448
Đại diện trường ĐH Y Dược Thái Bình đã để lại hình ảnh đẹp đối với đơn vị tổ chức và các trường bạn