TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Chương trình giao lưu thành viên, kỷ niệm 01 năm ngày ra mắt, CLB Một sức khỏe

Thứ hai - 16/04/2018 20:47
Được sự đồng ý Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, tối ngày 13/04/2018 tại Sảnh nhà 9 tầng, Câu lạc bộ Một Sức Khỏe đã long trọng tổ chức chương trình “Giao lưu thành viên - Kỉ niệm 01 năm ra mắt CLB”
Về dự và chỉ đạo chương trình có ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, PGS.TS Vũ Phong Túc,Trưởng khoa YTCC cùng các thầy cô giảng viên đại diện các bộ môn trong khoa.Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ các bạn thành viên và cộng tác viên của CLB. Tại chương trình PGS.TS Vũ Phong Túc và ThS Nguyễn Thị Hồng đã trao 25 giấy chứng nhận của Ban Giám hiệu cho các bạn thành viên đã có thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018. Cũng trong chương trình, đồng chí Phạm Nhất Sinh, Chủ nhiệm CLB đã trao tặng 11 áo sinh hoạt cho các thành viên có hoạt động tích cực trong thời gian qua. Để chào đón và tạo sự kết nối với các tân thành viên, CLB đã tổ chức 4 phần chơi  teambuilding bao gồm: cô tấm ngày nay, giải ô chữ, ăn hoa quả - truyền tăm... Các bạn thành viên chia làm 5 đội thi theo hình thức ngẫu nhiên tạo sức kết nối và giao lưu hết sức vui vẻ. Những câu hỏi và thử thách đòi hỏi các đội cần nhanh nhẹn, khéo léo chủ động tư duy và vận dụng khả năng về ngoại ngữ. Các phần thi đặt ra yêu cầu người chơi phải có khả năng làm việc nhóm, cùng đồng đội chinh phục những thử thách. Sau hơn 2 giờ đồng hồ với nội dung phần thi phong phú và đa dạng, các đội chơi đã có những phút giây vui vẻ và thể hiện tinh thần đồng đội. Kép lại 4 phần thi,1 đội xuất sắc dành giải nhất, 2 đội giải nhì và 2 đội giải 3.
Một năm không phải là thời gian dài, nhưng CLB đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Với nhiều cố gắng xây dựng các hoạt động đa dạng, ý nghĩa nhằm tạo ra một môi trường học tập, rèn luyện lành mạnh, bổ ích, lý thú cho các thành viên. Trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoàn thành các nội dung theo định hướng chương trình công tác năm học của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và các hoạt động định hướng của tổ chức VOHUN.
IMG 0023
ThS Nguyễn Thị Hồng, Phó bí thư Đoàn Trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
Tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ
IMG 0018
PGS.TS Vũ Phong Túc,Trưởng khoa YTCC tặng hoa chúc mừng chương trình
IMG 0053
Trao tặng giấy chứng nhận của Ban Giám hiệu cho các thành viên có nhiều thành tích
Trong hoạt động của Câu lạc bộ
IMG 0092
Giao lưu giữa các thành viên mới
1
anh co dinh lien he

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây