SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH BẢN LĨNH, SÁNG TẠO, TÌNH NGUYỆN, HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN. THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2020. HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 - 2023.   
Năm mới

Chương trình giao lưu sinh viên 4 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia và Mozambique

Chủ nhật - 11/03/2018 10:50
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2017-2018 của ban Thư kí Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình, vào lúc 18h ngày 08/03/2018, văn phòng ĐTN - HSV trường tổ chức chương trình giao lưu sinh viên 4 nước : Việt Nam, Lào, Campuchia và Mozambique . Về dự và động viên chương trình có ThS.Nguyễn Thị Hồng - phó bí thư Đoàn Thanh niên, phó chủ tịch Hội Sinh viên trường và đặc biệt có sự góp mặt của các bạn thí sinh, cổ động viên đến từ 4 nước .
Mở đầu là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc : Điệu dân ca quan họ nhẹ nhàng mà thắm thiết "Trên rừng ba mươi sáu thứ chim" do các bạn Việt Nam thể hiện đã đưa cả hội trường về với không gian rộng lớn bao la của cảnh sắc núi rừng, với âm thanh thánh thót bay xa của muông thú, tất cả hòa quyện cùng giọng hát mượt mà, trau chuốt.
MG 6973
MG 6975
Những vũ điệu sôi động của nước bạn 
MG 7002
Điệu múa mượt mà đặc trưng của dân tộc....
MG 6983
...cùng với điệu nhạc lôi cuốn lòng người.
Tiếp theo, ba đội với 3 cái tên vô cùng ý nghĩa “Đoàn kết”, “Hội nhập” và “Sáng tạo" đã thể hiện được  tinh thần sinh viên trong thời đại mới . Phần thi thứ nhất mang chủ đề “Đất nước bạn và tôi”. Trong thời gian 2 phút với 10 câu hỏi ngẫu nhiên, các đội đã hoàn thành xuất sắc và thể hiện được vốn hiểu biết văn hóa sâu rộng của bản thân. Phần hai “Dấu ấn văn hóa” buộc ba đội chơi phải vượt qua chướng ngại vật gồm 7 chữ cái là một phần thi thú vị đem tới nhiều tiếng cười và bên cạnh đó là lượng kiến thức bổ ích.
MG 7021
MG 7022
Cuối cùng là thuyết trình với những chủ đề được bốc thăm. Các thí sinh đã tự tin giới thiệu về đất nước và con người họ, những truyền thống văn hóa tốt đẹp và cả những danh lam thắng cảnh với các tập tục nổi tiếng.
MG 7074
ThS.Nguyễn Thị Hồng vui mừng và ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của các đội chơi cũng như biểu dương các bạn vì những hiểu biết sâu sắc về  kiến thức văn hóa xã hội, những tình cảm mà các bạn dành cho đất nước con người Việt Nam. Đồng chí phó chủ tịch HSV trường đánh giá đây là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần gắn kết các bạn sinh viên đến từ các nước khác nhau, đồng thời là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị.
MG 7091
Cuộc thi mang lại nhiều ý nghĩa to lớn
anh co dinh lien he
 

Nguồn tin: VP HSV Trường ĐH Y Dược Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 23: Từ 28/05 đến 29/05/2019
Thứ 2:
- Giao ban VP
- Nhóm Dược - LCB HTC sinh nhật 3 tuổi
Thứ 3:
- Tổng hợp hồ sơ SV5T
- Lớp học CT scaner - CLB Học tích cực
Thứ 4:
- Họp xét Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể Sinh viên 5 tốt" cấp trường
- CLB YHCT sinh hoạt
Thứ 5:
- CLB Khoa học trẻ họp BCN
Thứ 6:
- Gửi hồ sơ xét tặng Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Thứ 7:
Chủ nhật: - CLB Guitar sinh hoạt
- CLB Tiếng Anh sinh hoạt
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây