CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH LẦN THỨ XXIV NHIỆM KÌ 2020-2025

Chương trình gặp mặt thành viên mới Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp

Thứ sáu - 10/05/2019 21:02
Chương trình gặp mặt thành viên mới Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp
Chiều ngày 09/05/2019, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Khởi nghiệp tổ chức chương trình gặp mặt thành viên mới. Đây là buổi gặp mặt đầu tiên với gần 100 thành viên, các bạn đến từ các khối lớp đặc biệt là các sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư. Đồng chí Chủ nhiệm đã trình bày các định hướng phát triển của Câu lạc bộ. Trọng tâm là xây dựng các hoạt động liên kết với các cơ sở y tế, công ty doanh nghiệp Dược trong tư vấn hỗ trợ sinh viên, hội viên. Đồng thời gợi mở những dự án mới, những ý tưởng sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học, các sản phẩm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng chí đã nhấn mạnh, việc khởi nghiệp không phải gắn với mác thương hiệu hay làm cái gì đó xa vời, khởi nghiệp gắn với những hoạt động thực tế, hữu dụng và đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Y Dược. Đó là các ý tưởng xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển kênh tư vấn sức khỏe trực tuyến, hay liên kết phát triển hệ thống y học gia đình. Do đó việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức xã hội, ngoại ngữ, mỗi thành viên cần rèn luyện tính kiên trì, tinh thần chủ động, làm việc có kế hoạch.
21
Các bạn thành viên CLB Khởi nghiệp
anh co dinh lien he edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuần 20: Từ 28/11 đến 04/12/2022
Thứ 2:
- Giao ban (17h15, Văn phòng ĐTN-HSV)
- Tổng duyệt Lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên số đặc biệt, sổ tay Đoàn viên - Hội viên và CLB Lý luận trẻ (17h15,Hội trường 3.4)
Thứ 3:
- Lễ ra mắt công trình thanh niên, bản tin sinh viên số đặc biệt, sổ tay Đoàn viên - Hội viên và CLB Lý luận trẻ (17h15,Hội trường 3.4)
Thứ 4:
Thứ 5:
Thứ 6:
- Họp với các CLB, Đội nhóm chuẩn bị kỷ niệm ngày 9/1 (17h15, Giảng đường 7.01)
Thứ 7:
Chủ nhật:
Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn

Đăng nhập
Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây