Năm mới

Chương trình gặp mặt thành viên mới Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp

Thứ sáu - 10/05/2019 21:02
Chương trình gặp mặt thành viên mới Câu lạc bộ Sinh viên khởi nghiệp
Chiều ngày 09/05/2019, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Khởi nghiệp tổ chức chương trình gặp mặt thành viên mới. Đây là buổi gặp mặt đầu tiên với gần 100 thành viên, các bạn đến từ các khối lớp đặc biệt là các sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư. Đồng chí Chủ nhiệm đã trình bày các định hướng phát triển của Câu lạc bộ. Trọng tâm là xây dựng các hoạt động liên kết với các cơ sở y tế, công ty doanh nghiệp Dược trong tư vấn hỗ trợ sinh viên, hội viên. Đồng thời gợi mở những dự án mới, những ý tưởng sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học, các sản phẩm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng chí đã nhấn mạnh, việc khởi nghiệp không phải gắn với mác thương hiệu hay làm cái gì đó xa vời, khởi nghiệp gắn với những hoạt động thực tế, hữu dụng và đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Y Dược. Đó là các ý tưởng xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển kênh tư vấn sức khỏe trực tuyến, hay liên kết phát triển hệ thống y học gia đình. Do đó việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức xã hội, ngoại ngữ, mỗi thành viên cần rèn luyện tính kiên trì, tinh thần chủ động, làm việc có kế hoạch.
Các bạn thành viên CLB Khởi nghiệp
anh co dinh lien he edit