CHUNG KẾT OLYMPIC Y HỌC LẦN VI - HỆ TIM MẠCH

Thứ năm - 10/12/2020 10:33
Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 của Ban Thường vụ trường Đại học Y Dược Thái Bình, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên tổ chức thành công Vòng Chung kết cuộc thi Olympic Y học lần VI Hệ Tim mạch vào tối ngày 16/11/2020.
Về dự và chỉ đạo chương trình có PGS.TS. Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó chủ tịch Hội đồng trường, trưởng phòng quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Trung Kiên - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên, Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học; Đ/c Phạm Tuấn Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Vũ Thị Loan - tổ trưởng tổ phương pháp - Giám đốc trung tâm đào tạo kỹ năng y khoa; BSCKII. Hoàng Hữu Tạo - Phó Trưởng bộ môn Ngoại; ThS Trần Hải Lý - Trưởng bộ môn Tim mạch; TS. Vũ Duy Tùng - Trưởng bộ môn Giải phẫu học; cùng các thầy cô là trưởng phó bộ môn; phòng ban trung tâm; BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường; BCN các Câu lạc bộ và sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia. Năm đầu tiên tổ chức một sân chơi mới dành cho thanh niên khối liên thông về lĩnh vực học thuật với vòng loại có 115 thí sinh tham dự và có 03 đội thi vào vòng chung kết.
Olympic Y Học là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên tổ chức chức sân chơi học thuật, sáng tạo cho toàn thể đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Nối tiếp thành công của các năm trước, với chủ đề hệ Tim mạch đã đêm đến 03 đội thi: Đội CPR, Đội BLOUSE, Đội VALSALVA mang đến những màu sắc riêng, tri thức, bản lĩnh. Không khí nghẹt thở tăng dần qua từng vòng thi, những câu hỏi phụ để phân định thắng bại ở vòng cuối, tranh luận sắc sảo về kiến thức cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã tạo nên một cuộc thi thành công rực rỡ. Và chức vô địch đã xướng tên đội CPR với số điểm sát sao với đội về Nhì và Ba lần lượt là Đội BLOUSE, Đội VALSALVA.
Phần thi Sáng tạo của đội PCR

Cuộc thi Olympic Y học lần VI Hệ Tim mạch khép lại, tiếp tục khẳng định điểm đến uy tín và đáp ứng được nguyện vọng của hội viên, đoàn viên. Phát huy truyền thống hiếu học, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các phong trào chung.
Hình ảnh thầy cô Nhà trường trong tổng kết chương trình đội thi
và BTC chương trình Olympic Y Học lần VI